Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:37 PM (GMT+7)

Bố Xuân Trường nhắn nhủ con điều gì sau chiến thắng trước Malaysia?

authorTuệ Minh Thứ Năm, ngày 24/11/2016 12:30 PM (GMT+7)
Sự kiện: AFF Cup 2016

(Dân Việt) Vui mừng với việc ĐT Việt Nam sớm giành vé vào bán kết AFF Cup 2016 nhưng ông Lương Bách Chiến không quên nhắn nhủ con cố gắng tránh chấn thương đáng tiếc khi giải đấu vẫn còn dài….

   

Trong trận đấu với Malaysia, dưới thời tiết nắng nóng khắc nghiệt và bị đối phương theo kèm rất sát nhưng mỗi khi có bóng và có khoảng trống thuận lợi, Xuân Trường vẫn đưa ra được những đường chuyền tinh tế. Trong 2 đường chuyền đẹp của Trường cho Trọng Hoàng thì 1 lần Trọng Hoàng đã tận dụng thành công, ghi bàn thắng duy nhất giúp tuyển Việt Nam thắng chung cuộc 1-0.

 bo xuan truong nhan nhu con dieu gi sau chien thang truoc malaysia? hinh anh 1

Xuân Trường đưa ra đường chuyền quyết định cho Trọng Hoàng ghi bàn thắng duy nhất giúp đội tuyển Việt Nam vượt qua Malaysia chiều 23.11. Ảnh: I.T

Trao đổi với Dân Việt sáng 24.11, ông Lương Bách Chiến – cha Xuân Trường nói: “Sau khi xem đội tuyển thi đấu với Myanmar, gia đình tôi đã định đổi vé để ở lại xem hết trận gặp Malaysia rồi mới trở về nước. Tuy nhiên đổi vé không được, muốn hủy vé để mua vé mới cũng không xong nên đành theo đúng lịch của tour, trở về Việt Nam hôm 21.11. Chiều 23.11, sau khi đội tuyển chiến thắng, người thân, anh em bạn bè cũng bắt tay chúc mừng, gọi điện chia vui. Về chuyên môn Xuân Trường thể hiện được đến đâu thì tôi không muốn bình luận mà hãy để cho ban huấn luyện, người hâm mộ nhận xét”.

 bo xuan truong nhan nhu con dieu gi sau chien thang truoc malaysia? hinh anh 2

Ông Lương Bách Chiến - bố Xuân Trường (ngoài cùng bên trái) nhắn nhủ con cố gắng tránh chấn thương vì chặng đường tại AFF Cup 2016 vẫn còn dài. Ảnh: I.T

Theo ông Chiến, trước và sau mỗi trận đấu Xuân Trường vẫn thường gọi điện về nhà. Tuy nhiên, tối 23.11 khi Trường gọi điện thì ông và vợ lại bận đi bộ thể dục nên không bắt máy được: “Tôi chỉ nhắn tin động viên Trường và toàn đội tuyển cố gắng tiếp tục thi đấu tốt, cống hiến, vì màu cờ sắc áo. Với riêng Trường, tôi cũng nhắc cháu cố gắng tránh chấn thương vì AFF Cup 2016 vẫn còn dài”, ông Chiến bộc bạch.

Xem bình luận