Thứ Hai, ngày 16/07/2018 23:44 PM (GMT+7)

Công Vinh sẵn sàng chịu thiệt, chỉ cần Thủy Tiên hạnh phúc

authorP.M.T (th) Thứ Năm, ngày 10/08/2017 19:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với Công Vinh, anh luôn quan điểm người đàn ông phải chịu thiệt đầu tiên để cân bằng hạnh phúc gia đình.

   

Mới đây, Thủy Tiên đã tổ chức buổi họp báo để ra mắt MV ca khúc "Thư gửi anh" do cô sáng tác trong thời gian gần đây để tặng cho người chồng yêu quý của mình. Ca khúc chính là lời nhắn nhủ của Thủy Tiên sau 5 năm cùng chung sống với Công Vinh. Đáng chú ý trong buổi họp báo của Thủy Tiên có sự xuất hiện của ông xã Công Vinh.

=> Clip ca khúc "Thư gửi anh" của Thủy Tiên dành tặng Công Vinh:

Trong buổi họp báo, Công Vinh và Thủy Tiên dành nhiều thời gian để tâm sự và chia sẻ chuyện riêng của cả hai về gia đình. Công Vinh cũng không ngại bày tỏ cảm xúc khi nhận được bài hát của vợ tặng riêng cho mình. "Hôm đó Vinh đang ở nhà đọc sách thì Tiên có gọi vào phòng để hát cho nghe ca khúc mới sáng tác. Sau khi nghe xong thì Vinh cảm thấy rất xúc động bởi lời bài hát như chạm vào trái tim mình" - Công Vinh nói.

Công Vinh và Thủy Tiên chia sẻ nhiều điều trong lần họp báo giới thiệu MV mới.

Trả lời về việc ở nhà có thường bị bà xã “bắt nạt” hay không, Công Vinh thẳng thắn: “Khi có chuyện gì xảy ra, tôi luôn sẵn sàng chịu thiệt và nhường nhịn, chỉ cần vợ mình hạnh phúc”. Bởi, anh quan điểm người đàn ông phải chịu thiệt đầu tiên để cân bằng hạnh phúc gia đình, vì bản thân bà xã cũng phải chịu đảm đương nhiều trọng trách để vun đắp mái ấm.

 cong vinh san sang chiu thiet, chi can thuy tien hanh phuc hinh anh 1

Công Vinh và Thủy Tiên hiện là một trong những cặp đôi hạnh phúc và được ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

Chia sẻ lý do sau 5 năm Thủy Tiên mới sáng tác tặng ông xã 1 ca khúc, nữ ca sĩ hóm hỉnh thừa nhận, vì bây giờ mới có “hứng”. Ca khúc cũng đã được ấp ủ hơn một năm trời để thực hiện và có thể phát hành.

Xem bình luận