Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:52 AM (GMT+7)

Đức Phúc nói thẳng: "Tôi làm lại khuôn mặt chứ không thay đổi não"

authorP.M.T (th) Thứ Hai, ngày 31/07/2017 14:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, Đức Phúc đã có những chia sẻ rất thật về việc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của mình.

   

Sau khi đăng tải đoạn clip ngắn trên facebook cá nhân của mình về khuôn mặt đã chỉnh sửa, Đức Phúc đã tạo nên một cơn sốt "không hề nhẹ" trong dư luận. Sau những chuỗi ngày giấu "kín bưng" cũng như im lặng trước các thông tin rằng anh đã chỉnh sửa ảnh rất kĩ càng trước khi công bố trước công chúng.

Khuôn mặt mới điển trai của Đức Phúc đã nhận được nhiều sự chia sẻ của cộng đồng mạng.

 Mới đây, Đức Phúc đã có những thông tin chính thức về việc làm phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao dư luận. Theo đó nam ca sĩ trẻ chia sẻ về những khó khăn và thử thách anh phải trải qua để có được khuôn mặt đẹp như bây giờ.

Trả lời câu hỏi về việc thay đổi hình ảnh một cách hoàn toàn như vậy, liệu Đức Phúc có sợ rằng khán giả sẽ thấy quá xa lạ và không nhận ra anh hay không? Nam ca sĩ khéo léo trả lời rằng anh không hề sợ điều này: "Em làm mặt chứ có thay đổi não đâu" (cười).

 duc phuc noi thang: "toi lam lai khuon mat chu khong thay doi nao" hinh anh 1

Đức Phúc cho rằng anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía dư luận sau khi công bố gương mặt mới.

Đức Phúc có lẽ là nam ca sĩ đầu tiên thay đổi diện mạo hoàn toàn lại nhận được nhiều sự động viện, khích lệ của dư luận tới như vậy. Bản thân Phúc cũng cho rằng anh không nghĩ nhiều về những rắc rối mà mình phải nhận khi phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho biết từ khi công bố khuôn mặt mới tới giờ, những phản hồi từ dư luận anh nhận được hầu hết là tích cực, điều này làm cho nam ca sĩ tự tin hơn nhiều.

Chia sẻ thêm về "hậu quả" của việc thay đổi khuôn mặt, nam ca sĩ cho biết mình phải làm lại toàn bộ Chứng minh thư, visa cũng như các giấy tờ có ảnh khác.

Sở hữu gương mặt đẹp và giọng hát nội lực, con đường tiến tới thành công đang mở rộng trước mặt nam ca sĩ.

Khi được hỏi liệu rằng với khuôn mặt mới này, Phúc có sợ bị "hòa tan" vào các ca sĩ trẻ có khuôn mặt phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Nam ca sĩ cho rằng anh không hề sợ bởi bản thân mỗi người khuôn mặt gốc đã khác nhau rồi, ngoài ra còn rất nhiều những yếu tố khác bên ngoài khuôn mặt để ghi lại dấu ấn của một ca sĩ chứ không đơn thuần chỉ là vẻ đẹp bên ngoài.

Đức Phúc cũng cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ là con đường đúng để tồn tại trong showbiz Việt Nam với vai trò một ca sĩ.

Xem bình luận