Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:53 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 06/08/2017 00:04 AM (GMT+7)

Hóa thân Hoài Linh, Jun Phạm giành giải 700 triệu đồng

Jun Phạm đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2017.

   

Tối 5/8, chung kết Gương mặt thân quen 2017 đã đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng. Các thí sinh đã cháy hết mình với những màn hóa thân rất xuất sắc. Đây có thể coi là một trong những đêm diễn để lại nhiều cảm xúc nhất.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 1

Jun Phạm duyên dáng trong tà áo dài trong hình ảnh danh hài Hoài Linh

Jun Phạm mang lại cho khán giả những tiếng cười vô cùng sảng khoái với màn hóa thân thành nghệ sĩ Hoài Linh với tiểu phẩm thi Hoa hậu Châu Á.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 2

Các thành viên nhóm nhạc 365 có mặt trên sân khấu để hỗ trợ Jun Phạm

Với sự hỗ trợ của các chàng trai trong nhóm 365, Jun Phạm khá ngạc nhiên với khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Tiết mục của Jun Phạm khiến Hoài Linh “Tôi thấy được bản thân mình trên sân khấu”.

Trong khi đó, giám khảo Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Huy khẳng định đây là một tiết mục mở màn “hoàn hảo”.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 3

Ca sĩ Jun Phạm giành ngôi vị quán quân của Gương mặt thân quen 2017

Với phần thể hiện vô cùng duyên dáng này, Jun Phạm đã xuất sắc trở thành quán quân của Gương mặt thân quen 2017.

Video phần trình diễn thú vị của Jun Phạm

Trước đó, Phượng Vũ cũng góp mặt trong đêm chung kết với tiết mục hóa thân thành Tony Braxton với ca khúc Unbreak my heart. Cô đã có một tiết mục thực sự thăng hoa khiến khán giả và ba vị giám khảo thích thú.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 4

Phượng Vũ khiến giám khảo tiếc nuối khi không có mặt để tranh tài trong đêm chung kết

Cả nghệ sĩ Hoài Linh và nhạc sĩ Đức Huy đều tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì Phượng Vũ hơi thiếu may mắn khi không thể góp mặt trong đêm chung kết.

Video tiết mục của Hoàng Yến

Hoàng Yến hóa thân thành Ariana Grande với bài hát Focus. Đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn đối với Hoàng Yến. Tuy nhiên, cô đã có phần thể hiện rất ấn tượng.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 5

Hoàng Yến gây bất ngờ với phần hóa trang cá tính

Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng: “Hoàng Yến luôn dám thách thức bản thân mình và thường làm những việc quá sức với mình. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, có thể do căng thẳng quá nên Hoàng Yến hát thấp hơn nhạc. Nhưng phần nhảy quá đẹp của em đã làm người ta không chú ý nhiều đến phần hát”.

Giám khảo Hoài Linh cũng đồng tình với quan điểm của ca sĩ Mỹ Linh.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 6

Hoàng Yến bị đánh giá là hát thấp hơn nhạc nhưng bù lại phần vũ đạo rất đẹp và hoàn hảo

Tố Ny hóa thân thành NSUT Thoại Mỹ vào vai Chung Vô Diệm trong vở cải lương Chung Vô Diệm. Đây là một thử thách không hề đơn giản với Tố Ny bởi tiết mục cải lương khá khó hát và không phải sở trường của cô.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Điền Trung, ca sĩ Tố Ny đã có phần diễn xuất vô cùng xuất sắc khiến nghệ sĩ Hoài Linh rưng rưng xúc động.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 7

Tố Ny thực sự tỏa sáng với thử thách hát cải lương, tuồng cổ

Ca sĩ Mỹ Linh khẳng định Tố Ny hội tụ đầy đủ các tố chất của một ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, Mỹ Linh cho rằng tiết mục của Tố Ny sẽ hoàn hảo hơn nếu lựa chọn một nhân vật của Việt Nam.

Video tiết mục của Tố Ny khiến BGK tranh cãi

Nghệ sĩ Hoài Linh tỏ ra không đồng tình với quan điểm của Mỹ Linh. Tuy vậy, nghệ sĩ Hoài Linh cho rằng Tố Ny có phần hát cải lương chưa thực sự “đã”.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 8

Tố Ny có phần trình diễn cải lương khá ấn tượng

Quốc Thiên hóa thân thành Prince Poppy Cock với bài hát Feeling good. Đây thực sự là một tiết mục bùng nổ của đêm chung kết Gương mặt thân quen 2017.

Nghệ sĩ Hoài Linh cho rằng, Quốc Thiên chọn ca khúc này ở mức an toàn, chưa có sự bứt phá. Tuy nhiên, đây là một tiết mục dễ thương.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 9

Video phần trình diễn mang lại giải thưởng 30 triệu cho Quốc Thiên

Ca sĩ Mỹ Linh đồng tình với nhận xét của nghệ sĩ Hoài Linh. Diva cho rằng tiết tấu chưa thực sự ăn nhịp trong tiết mục của Quốc Thiên. "Tiết mục an toàn so với chính bạn thôi chứ so với các thí sinh khác, bạn vẫn là người nổi bật.”

Nhạc sĩ Đức Huy không đồng tình với quan điểm của ca sĩ Mỹ Linh. Anh cho rằng đây thực sự là tiết mục ấn tượng của Quốc Thiên.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 10

Quốc Thiên bị đánh giá là chọn tiết mục an toàn trong đêm chung kết

Ca sĩ Hiền Thục mang đến cho chung kết Gương mặt thân quen tiết mục ấn tượng có tên "Itsy bitsy teenie weenie yellow polka dot bikini". Đây là một trong những phần trình diễn vô cùng ấn tượng của bà mẹ 1 con.

Bên cạnh đó, ca sĩ Ngô Kiến Huy làm bùng nổ sân khấu với "Nupakachi". Các thí sinh của Gương mặt thân quen 2017 cũng góp phần làm cho phần biểu diễn của Ngô Kiến Huy thêm sôi động với màn nhảy múa vô cùng ấn tượng.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 11

Quốc Thiên giành giải thí sinh thân thiện nhất

Phần công bố giải thưởng, ca sĩ Quốc Thiên được trao tặng giải thưởng “Thí sinh thân thiện nhất” trị giá 30 triệu đồng. Thí sinh giành giải “Thí sinh nỗ lực” nhất là ca sĩ Phượng Vũ với trị giá 30 triệu đồng.

Thí sinh được khán giả yêu thích nhất thuộc về Quốc Thiên với 35,4% lượng khán giả bình chọn với trị giá giải thưởng 100 triệu đồng.

 hoa than hoai linh, jun pham gianh giai 700 trieu dong hinh anh 12

Phượng Vũ giành giải thưởng thí sinh nỗ lực nhất

Hoàng Yến giành được giải tư của Gương mặt thân quen 2017, giải ba thuộc về ca sĩ Quốc Thiên, Ca sĩ Tố Ny trở thành Á quân, ca sĩ Jun Phạm giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2017 với trị giá giải thưởng 700 triệu đồng, trong đó có 500 triệu đồng dành cho các hoạt động xã hội.

Theo Quốc Khánh - Linh Võ - Quang Huy (Dân Việt)
Xem bình luận