Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 12:53 PM (GMT+7)

Lại thêm dàn trai đẹp Việt được đào tạo theo mô hình Hàn Quốc

authorMy Lan Thứ Ba, ngày 30/07/2019 20:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 29/7/2019, nhóm nhạc tân binh CZB với 6 thành viên, 6 cá tính khác nhau đã chính thức ra mắt showbiz Việt với mong muốn mang đến một làn gió mới cho thị trường Vpop.

   

CZB là nhóm nhạc nam bao gồm 6 thành viên đến từ Big Arts Entertainment: Cường Jin (Leader, main dancer); Phong Gizo (Rapper, vocal); AMAX (Visual); GIUN DRA (Main Rapper); Vương Sơn (Main Vocal); T.A (Vocal, Center). CZB là chữ viết tắt cho Crazy Bros - những người anh em “crazy" - ẩn giấu sự “điên" trong đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, là cái ngông, cái “điên" trong cuộc sống hàng ngày nhưng không bao giờ đi quá giới hạn.

 lai them dan trai dep viet duoc dao tao theo mo hinh han quoc hinh anh 1

6 thành viên nhóm nhạc CZB trong buổi họp báo.

Những chàng trai chọn theo phong cách một chút nổi loạn, chút phá cách nhưng mang một tinh thần vô cùng tươi sáng và tích cực. 6 thành viên - đến từ nhiều nơi trên dải đất hình chữ S, nhưng “CZB" đã mang họ lại với nhau để cùng thực hiện ước mơ của mình với âm nhạc.

Trong khoảng 1 năm bắt đầu lập nhóm, các chàng trai đã trải qua những ngày tập luyện liên tục, trung bình 10-12/tiếng 1 ngày, song song đó là học các kỹ năng khác như vũ đạo, kỹ năng mềm… Hầu như ai cũng phải cố gắng 200% để có thể ra mắt một cách hoàn hảo nhất, với tư cách một nhóm nhạc chỉn chu và đúng với tinh thần muốn mang tới cho khán giả.

 lai them dan trai dep viet duoc dao tao theo mo hinh han quoc hinh anh 2

Sau quãng thời gian được đào tạo bài bản, chác chàng trai của CZB thể hiện khá tốt về vũ đạo lẫn giọng hát trên sân khấu.

Biểu tượng chủ đạo cho lần ra mắt này của các chàng trai CZB là hình ảnh hoa hướng dương. Hoa hướng dương là một loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, là biểu tượng cho lòng trung thành và sự kiên định.

Lựa chọn hình ảnh hoa hướng dương này, CZB muốn truyền tải tinh thần tích cực, lạc quan và vui vẻ tới khán giả.

Với định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng, đa màu sắc, chắc CZB sẽ là những nhân tố mới mẻ, đầy năng lượng góp phần vào bức tranh showbiz Việt vốn đang khá “trống vắng" các nhóm nam.

Tag:  CZB, nhóm nhạc nam   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người cho rằng anh đang "thảo mai" chứ không thực sự nghe nhạc...
Duy Cường chia sẻ anh may mắn có sự đồng hành, hỗ trợ của một doanh...