Thứ Tư, ngày 23/01/2019 18:40 PM (GMT+7)

Ngày Tết nghe danh ca Phương Dung "Tâm sự ngày xuân"

authorPhi Yến (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 11/02/2018 19:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tham gia Sol vàng tháng 2, danh ca Phương Dung đã thể hiện hai sáng tác “Tâm sự ngày xuân” và “Câu chuyện đầu năm” của nhạc sĩ Hoài An.

   

 ngay tet nghe danh ca phuong dung "tam su ngay xuan" hinh anh 1

Sol Vàng số đặc biệt khép lại 2017 và đón chào năm mới với những sáng tác của nhạc sĩ Hoài An và Khánh Băng có chủ đề "Câu chuyện đầu năm" vừa diễn ra tối 10.2.

 ngay tet nghe danh ca phuong dung "tam su ngay xuan" hinh anh 2

Tham gia chương trình Sol vàng tôn vinh âm nhạc của nhạc sĩ Hoài An và Khánh Băng, danh ca Phương Dung thể hiện hai sáng tác Tâm sự ngày xuân và Câu chuyện đầu năm của nhạc sĩ Hoài An.

 ngay tet nghe danh ca phuong dung "tam su ngay xuan" hinh anh 3

Chính vì vậy, nữ danh ca dễ dàng thể hiện tình cảm của nhạc sĩ Hoài An gửi gắm trong những ca khúc quen thuộc này. Sân khấu ngập tràn hoa mai vàng, hoa vạn thọ, câu đố, thầy đồ… khiến cho phần trình diễn của danh ca Phương Dung ngập tràn không khí mùa xuân.

 ngay tet nghe danh ca phuong dung "tam su ngay xuan" hinh anh 4

Tâm sự ngày xuân là một trong những ca khúc viết về mùa xuân mà cô thu âm đầu tiên và được khán giả yêu thích đến tận hôm nay.

 ngay tet nghe danh ca phuong dung "tam su ngay xuan" hinh anh 5

Đêm nhạc có sự tham gia của danh ca Phương Dung, Thái Châu, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Chung Tử Lưu, Đông Đào... với những phần biểu diễn đầy cảm xúc gửi đến khán giả hâm mộ.

Xem bình luận