Thứ Tư, ngày 20/06/2018 15:18 PM (GMT+7)

Trailer "Chuyện ngày hôm qua" có nhiều ảnh lần đầu công bố của Trần Lập

authorThanh Hà Thứ Hai, ngày 13/03/2017 10:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương vừa tung trailer chính thức hé lộ nhiều tình tiết, hình ảnh của nhạc sĩ Trần Lập và Ban nhạc Bức Tường.

   

Chuẩn bị cho buổi công chiếu chính thức, diễn ra vào tối 17.3, ngày 13.3 Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương đã tung trailer chính thức của bộ phim tài liệu "Chuyện ngày hôm qua". Trailer dài khoảng 3 phút nhưng đã dần hé lộ những hình ảnh, tình tiết cảm động cũng như các câu chuyện chưa từng được kể về Trần Lập và các thành viên trong ban nhạc Bức Tường qua lời kể của gia đình nhạc sĩ Trần Lập, chị gái, hàng xóm...

 trailer "chuyen ngay hom qua" co nhieu anh lan dau cong bo cua tran lap hinh anh 1

Cũng ở trailer này, các thành viên của ban nhạc đã nói về những cảm xúc tiếc nuối, những hồi ức đẹp...cùng tình cảm của đông đảo khán giả hâm mộ dành cho nhạc sĩ Trần Lập và Bức Tường.

Qua bộ phim tài liệu "Chuyện ngày hôm qua", khán giả và người yêu mến Trần Lập sẽ biết rõ hơn về sự ra đời của ca khúc nổi tiếng "Bông hồng thủy tinh". Cũng lần đầu tiên, các thành viên Bức Tường tiết lộ nguyên nhân của sự đổ vỡ ban nhạc-điều mà trước nay họ luôn giữ kín như một  bí mật không bao giờ có thể tiết lộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi xuất hiện trong lễ khai mạc...