Thứ Hai, ngày 21/01/2019 03:01 AM (GMT+7)

Việt Hương: “Tôi yêu Sơn Tùng M-TP nhất trong dàn ca sĩ trẻ”

authorKim Chi Chủ Nhật, ngày 03/06/2018 20:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việt Hương không ngần ngại thổ lộ trong số những ca sĩ trẻ ở Việt Nam, chị yêu nhất Sơn Tùng M-TP.

   

Việt Hương tuyên bố yêu Sơn Tùng M-TP.

Tập 15 Ca sĩ bí ẩn có sự tham gia của cặp đôi khách mời Trương Thế Vinh, hot girl Sam. Có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và khả năng ca hát sẵn có, Sam -Trương Thế Vinh rất tự tin.

Tuy nhiên, sau khi bị đội nhà là Chí Tài – Việt Hương lừa một vố đau, người đẹp tuyên bố cô không còn tin tưởng ai, kể cả bộ ba bình luận Ngô Kiến Huy – Cát Tường – Puka. Khi Trương Thế Vinh hỏi anh ở cùng phe, liệu cô có tin hay không, Sam trả lời “để suy nghĩ lại”. Bởi với cô, bất kỳ ai là đàn ông cũng đều không đáng tin. MC Quyền Linh và dàn nghệ sĩ đều bất ngờ trước tuyên bố của hot girl 9X.

 viet huong: “toi yeu son tung m-tp nhat trong dan ca si tre” hinh anh 1

Sam tuyên bố cô không tin vào đàn ông.

Ở phần dự thi của thí sinh thứ 2, nhân vật này trình diễn ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP. Không những vậy, người này còn liên tục bộc lộ cảm tình với Việt Hương.

Thí sinh này vừa kết thúc phần trình diễn, Việt Hương liền có đôi lời nhắn nhủ đến Sơn Tùng M-TP. “Tùng à, trong dàn ca sĩ ở Việt Nam, chị yêu em nhất”, chị nói. Thế nhưng, sau khi nghe thí sinh hát sinh của ca sĩ đình đám, “vợ Sáu Bảnh” tuyên bố muốn “anh đi luôn đi” vì độ “lầy” của nhân vật này.

 viet huong: “toi yeu son tung m-tp nhat trong dan ca si tre” hinh anh 2

Việt Hương bật ngửa trước thí sinh hát hit của Sơn Tùng.

Ở một diễn biến khác, Puka tiếp tục thể hiện khả năng ca hát khi cover Người lạ ơi. Trong phần thể hiện của nữ thí sinh đầu tiên, mọi người đều trầm trồ khen ngợi bởi ngoại hình sáng sân khấu và phong cách biểu diễn giống ca sĩ. Nhưng riêng Puka khẳng định đấy không phải ca sĩ.

Nữ diễn viên bác bỏ điều này vì chính cô cũng có thể biểu diễn và hát được như vậy. Trước yêu cầu của mọi người, Puka tự tin khoe giọng nhưng MC Quyền Linh nói “giọng em không ăn nhập với âm nhạc”. Việt Hương, Chí Tài phải “lạy” để Puka ngừng lại, không phải tra tấn mọi người.

 viet huong: “toi yeu son tung m-tp nhat trong dan ca si tre” hinh anh 3

Dàn nghệ sĩ chụp ảnh thân thiết sau chương trình.

Ngoài ra, ca sĩ Akira Phan trở lại sau quãng thời gian dài vắng bóng. Hai diễn viên Quách Ngọc Tuyên và Dũng Nhí quyết định lấn sân sang ca hát khiến các nghệ sĩ hốt hoảng.

Xem bình luận
Xong một sự nghiệp
Bình luận có 0 phản hồi