Chủ Nhật, ngày 20/08/2017 09:08 AM (GMT+7)

Bữa sáng nhanh-gọn-lẹ với bánh mì bơ trứng ngon tuyệt

authorMinh Châu (Theo Times of India) Thứ Tư, ngày 02/08/2017 02:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khởi đầu ngày mới với bánh mì trứng là một lựa chọn không tồi. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn biến tấu món trứng thành một loại bơ mượt mịn phết lên bánh mì.

   

 bua sang nhanh-gon-le voi banh mi bo trung ngon tuyet hinh anh 1

Nguyên liệu:

- 4 quả trứng

- 75g bơ

- Muối, hạt tiêu vừa ăn

Cách làm:

- Luộc chín trứng trong 10-15 phút, vớt ra để nguội.

- Bóc bỏ vỏ và băm nhỏ trứng đã luộc, trộn chung với bơ mềm.

- Dùng dĩa miết đều tới khi trứng và bơ quyện vào nhau.

- Nêm thêm muối và hạt tiêu vừa ăn.

Bơ trứng có thể nhúng hoặc phết lên bánh mì đều rất hấp dẫn.

 bua sang nhanh-gon-le voi banh mi bo trung ngon tuyet hinh anh 2

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số người “chống chỉ định” với nước chanh, khi uống vào sẽ gây...
Cuối tuần, cùng trổ tài vào bếp làm món bánh trung thu thạch lá dứa...
Mát trời, chị em cùng trổ tài với công thức đuôi bò sốt vang thơm...