Thứ Tư, ngày 20/09/2017 12:44 PM (GMT+7)

Bữa sáng nhanh-gọn-lẹ với bánh mì bơ trứng ngon tuyệt

authorMinh Châu (Theo Times of India) Thứ Tư, ngày 02/08/2017 02:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khởi đầu ngày mới với bánh mì trứng là một lựa chọn không tồi. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn biến tấu món trứng thành một loại bơ mượt mịn phết lên bánh mì.

   

 bua sang nhanh-gon-le voi banh mi bo trung ngon tuyet hinh anh 1

Nguyên liệu:

- 4 quả trứng

- 75g bơ

- Muối, hạt tiêu vừa ăn

Cách làm:

- Luộc chín trứng trong 10-15 phút, vớt ra để nguội.

- Bóc bỏ vỏ và băm nhỏ trứng đã luộc, trộn chung với bơ mềm.

- Dùng dĩa miết đều tới khi trứng và bơ quyện vào nhau.

- Nêm thêm muối và hạt tiêu vừa ăn.

Bơ trứng có thể nhúng hoặc phết lên bánh mì đều rất hấp dẫn.

 bua sang nhanh-gon-le voi banh mi bo trung ngon tuyet hinh anh 2

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau gần 1 tháng đi vào hoạt động, phố hàng rong đầu tiên ở Sài Gòn...
Món bánh mochi với vỏ ngoài trắng ngần, mềm thơm, lớp nhân đậu đỏ...
Bún nước lèo, bún suông, lo nhoi sả ớt... là những món ngon không...