Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 05:17 AM (GMT+7)

Cánh gà sốt mật ong bằng nồi cơm điện, thơm ngon đến từng giọt sốt cuối cùng

authorPhan Hằng (Theo Kknews) Chủ Nhật, ngày 10/03/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì những miếng gà rán giòn rụm quen thuộc, chị em có thể đổi qua làm cánh gà sốt mật ong với lớp nước sốt mặn ngọt dẻo thơm đầy hấp dẫn.

   

I. Nguyên liệu

500gr cánh gà, dầu hào, tỏi tăm, mật ong, muối, dầu ăn.

II. Cách thực hiện

1. Rửa sạch cánh gà, dùng dao khứa trên bề mặt cánh gà để thịt bên trong dễ dàng được thấm gia vị.

 canh ga sot mat ong bang noi com dien, thom ngon den tung giot sot cuoi cung hinh anh 1

2. Cho 1 thìa dầu hào, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa mật ong và một chút muối, trộn đều cánh gà và ướp khoảng 1 tiếng.

 canh ga sot mat ong bang noi com dien, thom ngon den tung giot sot cuoi cung hinh anh 2

3. Xếp lần lượt từng miếng gà vào nồi cơm điện, đổ phần nước thừa khi tẩm ướp vào cùng.

 canh ga sot mat ong bang noi com dien, thom ngon den tung giot sot cuoi cung hinh anh 3

 canh ga sot mat ong bang noi com dien, thom ngon den tung giot sot cuoi cung hinh anh 4

4. Nếu thích ăn cay có thể rắc thêm một chút tiêu rồi đậy nắp, nhấn nút như nấu cơm bình thường là xong.

 canh ga sot mat ong bang noi com dien, thom ngon den tung giot sot cuoi cung hinh anh 5

Cánh gà sốt mật ong đã hoàn thành

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở Ma-rốc, có một thuật ngữ về nấu nướng gọi là Tanjia, đây là món...
Trong số đó có 1 loại trứng chỉ cần nghe tên thôi cũng khiến nhiều...