Thứ Tư, ngày 26/09/2018 08:03 AM (GMT+7)

"Chữa cháy" thế nào khi món ăn quá cay?

authorHằng Lê Thứ Ba, ngày 27/02/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc nấu ăn chúng ta không tránh khỏi những lúc "quá tay" khi nêm gia vị, hoặc món ăn không hợp khẩu vị với mọi người. Vậy nên xử lý ra sao nếu muốn giảm bớt độ cay của món ăn?

   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây chính là mâm cơm mà bất kỳ chị em nào nhìn thấy cũng đều khen...
Ẩm thực của Lào mang đậm sắc thái và độc đáo như chính những người...
Món cá hồi sốt cam có hương vị thơm lừng, thịt cá mềm ngọt, chứa...