Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:24 AM (GMT+7)

"Chữa cháy" thế nào khi món ăn quá cay?

authorHằng Lê Thứ Ba, ngày 27/02/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc nấu ăn chúng ta không tránh khỏi những lúc "quá tay" khi nêm gia vị, hoặc món ăn không hợp khẩu vị với mọi người. Vậy nên xử lý ra sao nếu muốn giảm bớt độ cay của món ăn?

   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ẩm thực của nước Colombia, đối thủ với Nhật Bản đêm nay chủ yếu là...
Hokkaido còn được gọi là thiên đường ẩm thực ở Nhật Bản, đặc biệt...
Món này vừa ngon vừa rất tốt cho sức khỏe mà cách làm lại cực kỳ...