Thứ Hai, ngày 25/06/2018 23:06 PM (GMT+7)

Có gì trong món bánh ngọt đẹp đến đến mức không nỡ ăn này?

authorPhan Hoàng - Theo Technigeek Thứ Bảy, ngày 15/07/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản.

   

Wagashi là tên các loại bánh ngọt được làm chủ yếu từ bột gạo, thường dùng với trà của Nhật Bản. Điểm chung của wagashi là được trình bày đẹp mắt. Màu sắc và hương vị chiếc bánh được làm theo chủ đề thời tiết, cây cỏ theo mùa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cà muối chua giòn là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm người...
10 món ăn truyền thống của người Uruguay lúc nào cũng khiến cho du...
Món cá nướng giấy bạc không nhiều dầu mỡ như món cá chiên, cá nướng...