Thứ Ba, ngày 25/07/2017 15:55 PM (GMT+7)

Có gì trong món bánh ngọt đẹp đến đến mức không nỡ ăn này?

authorPhan Hoàng - Theo Technigeek Thứ Bảy, ngày 15/07/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản.

   

Wagashi là tên các loại bánh ngọt được làm chủ yếu từ bột gạo, thường dùng với trà của Nhật Bản. Điểm chung của wagashi là được trình bày đẹp mắt. Màu sắc và hương vị chiếc bánh được làm theo chủ đề thời tiết, cây cỏ theo mùa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong danh sách này có những món ăn gia truyền mà các họ tộc chỉ...
Giới trẻ ở TP.HCM vốn năng động và luôn dẫn đầu trào lưu của nhiều...
Hành và tỏi là những gia vị thiết yếu khi nấu nướng, nhưng nếu ăn...