Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 00:14 AM (GMT+7)

Có gì trong món bánh ngọt đẹp đến đến mức không nỡ ăn này?

authorPhan Hoàng - Theo Technigeek Thứ Bảy, ngày 15/07/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản.

   

Wagashi là tên các loại bánh ngọt được làm chủ yếu từ bột gạo, thường dùng với trà của Nhật Bản. Điểm chung của wagashi là được trình bày đẹp mắt. Màu sắc và hương vị chiếc bánh được làm theo chủ đề thời tiết, cây cỏ theo mùa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tết này bạn hãy tự tay làm món kẹo dừa để tiếp khách hoặc đem biếu...
Mực xào hành tây giòn sần sật với nhiều màu sắc hấp dẫn từ những...
Món mì Ý đặc biệt với sợi mì dài đến 9 m này có xuất xứ từ vùng từ...