Thứ Hai, ngày 18/03/2019 23:51 PM (GMT+7)

Món ăn khiến nhiều người rùng mình và khóc thét bỏ chạy chỉ vì quá... thật

authorPHAN HẰNG ( Theo MRTTW) Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu chỉ nhìn sơ qua, ai cũng nghĩ rằng đây là một con heo sữa non mới sinh, nhưng sự thật không phải là vậy.

   

Một nhà hàng Nhật Bản tại Trung Quốc bỗng trở nên nổi tiếng bất ngờ khi thực khách thi nhau chia sẻ món ăn. Điều đáng nói ở đây là hầu hết mọi người đều cảm thấy rất sợ hãi, nhiều phụ nữ còn bỏ chạy khi món ăn vừa được bưng ra. Đây thực sự là món ăn rất đặc biệt mà chắc hẳn nhiều người chưa biết đến.

Nhật Bản nổi tiếng với sashimi, sushi và các món tẩm bột chiên rán. Một vài người Trung Quốc vì tò mò muốn biết mùi vị ẩm thực Nhật như thế nào nên đã đến một nhà hàng Nhật tại đây để thưởng thức. Nhà hàng này chuyên bán các món cơm với thịt heo tẩm bột chiên Tonkatsu.

 mon an khien nhieu nguoi rung minh va khoc thet bo chay chi vi qua... that hinh anh 1

Sau khi được phục vụ nhiệt tình giới thiệu cho vài món ngon nhất của cửa hàng, họ chọn ra được vài món. Khoảng 20 phút chờ đợi, người phục vụ bưng ra một tô súp miso thịt heo, khi nhìn vào tô súp ai nấy cũng đều "hoảng hồn" vì còn nguyên một con heo sơ sinh đang "trôi nổi" bên trong. Mọi người cứ ngỡ súp miso thịt heo thì là có thịt heo cắt lát chứ không ngờ là nguyên con heo con như vậy. Quá sợ hãi, nhiều người chỉ dám chụp ảnh lại mà không dám ăn.

 mon an khien nhieu nguoi rung minh va khoc thet bo chay chi vi qua... that hinh anh 2

Sau khi thấy sắc mặt của khách hàng, người phục vụ nhanh chóng giải thích đây không phải là con heo thật, nó chỉ được làm bằng bột nhưng hình dáng khá giống thật nên có thể khiến nhiều người nhầm lẫn. Để dẫn chứng cho điều mình nói là thật, người phụ vụ gợi ý cắt thử con heo này ra thì đúng là bên trong chỉ là bột mà thôi.

 mon an khien nhieu nguoi rung minh va khoc thet bo chay chi vi qua... that hinh anh 3

Bên cạnh đó, cửa hàng còn có thêm món thịt heo tẩm bột chiên Tonkatsu, nhưng thay vì là một miếng thịt heo thì bây giờ là nguyên một con heo đã được tẩm bột chiên xù. Nhiều người quan sát kỹ đều công nhận rằng nó quá giống thật.

 mon an khien nhieu nguoi rung minh va khoc thet bo chay chi vi qua... that hinh anh 4

Mặc dù ý tưởng này rất hay nhưng nhiều người cảm thấy sợ hãi và không có cảm giác ngon miệng, họ cứ nghĩ rằng mình đang ăn một bào thai heo con. Rất đông thực khách bày tỏ họ sẽ không bao giờ gọi món này lần nào nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có mặt trong rất nhiều món ăn của người Việt, nhưng rất ít ai ngờ...
Với món sườn kiểu mới này, chị em vẫn hoàn toàn có thể chinh phục...
Muốn có đời sống tình dục viên mãn, nam hay nữ đều phải...