Chủ Nhật, ngày 24/02/2019 05:58 AM (GMT+7)

Top những mâm cơm cuối năm khiến chị em không ngừng thả tim và like

authorPHAN HẰNG Thứ Hai, ngày 04/02/2019 00:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những ngày cuối năm bận rộn nhưng chị em vẫn không quên khoe những mâm cơm và mâm cúng ngon nhất của nhà mình.

   

Mâm cơm buổi tối

 top nhung mam com cuoi nam khien chi em khong ngung tha tim va like hinh anh 1

Mâm cơm nhà chị Nhung Ngô nhìn thật bắt mắt trong chiếc khay gỗ vuông. Mặc dù các món ăn tuy rất quen thuộc và đơn giản, nhưng chính sự đơn giản ấy lại làm cho mâm cơm này trở nên đặc biệt. Hầu hết chị em đều rất thích cách trang trí và các món ăn mà chị Nhung nấu.

Mâm cơm sau giờ tan làm

 top nhung mam com cuoi nam khien chi em khong ngung tha tim va like hinh anh 2

Chị Nguyễn Ngọc Bích cũng đóng góp mâm cơm nhà mình vào những ngày cuối năm này. Đây là thành quả mà những ngày tan làm bận rộn, vội vã chạy ra chợ mua ít rau, ít thịt về chuẩn bị bữa tối cho cả nhà. Mặc dù là mua đồ ăn trong khoảng thời gian gấp rút nhưng chị Bích cũng đã chuẩn bị rất tươm tất với rất nhiều món ngon.

Mâm cơm tất niên

 top nhung mam com cuoi nam khien chi em khong ngung tha tim va like hinh anh 3

Tranh thủ trước khi về quê ăn Tết, chị Trần Thanh Loan vội vàng chuẩn bị mâm cơm tất niên nhanh nhất có thể, mất khoảng 2 giờ đồng hồ để chị hoàn thành xong mâm cơm với đầy đủ tiêu chí nhanh gọn, đơn giản.

Mâm cơm mang đi làm

 top nhung mam com cuoi nam khien chi em khong ngung tha tim va like hinh anh 4

Thấy hội chị em chia sẻ hộp cơm mang đi làm nhiều quá, chị Trương Ngọc Ánh cũng góp vui hộp cơm mình chuẩn bị cho chồng mang đi làm. Mỗi hộp cơm trung bình tốn khoảng 15-20 phút nấu nướng, các món chính có thể chế biến từ tối hôm trước để rút ngắn thời gian.

Mâm cơm giữ chồng

 top nhung mam com cuoi nam khien chi em khong ngung tha tim va like hinh anh 5

Chị Hằng Sunny thừa nhận rằng các mâm cơm mà mình nấu chồng đều rất thích ăn, chồng ăn xong là không muốn ăn ngoài hàng quán nữa vì chẳng có món nào ngon bằng vợ nấu. Chính vì thế, chị Hằng đã chia sẻ thực đơn hằng ngày của gia đình mình cho các chị em nào đang cần ý tưởng nấu món ngon lôi kéo chồng về ăn cơm.

Tag:  mâm cơm hot tuần   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loài cá rẻ tiền này nhưng lại chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao...
Thay vì cho trực tiếp miếng cá vào chảo, với cách này chị em sẽ...
Những người sành ăn cá phải chật vật rất lâu mới có thể cắt ăn được...