Thứ Năm, ngày 21/03/2019 19:05 PM (GMT+7)

Vợ "đảm" đãi chồng món tôm càng rửa bằng máy giặt và cái kết chẳng thể ngờ

authorPHAN HẰNG ( Theo MRTTW) Thứ Ba, ngày 15/01/2019 12:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi rửa tôm, chỉ vì sợ râu tôm đâm vào tay chảy máu mà cô vợ này đã nghĩ ra một cách rửa tôm cực bá đạo.

   

Tôm càng là món ăn yêu thích của nhiều người, cách chế biến nó cũng rất đơn giản. Gần đây, một cô gái người Trung Quốc đã chia sẻ cách rửa tôm “bá đạo” của mình lên mạng Weibo và nhận được vô số lời bình luận từ mọi người. Cô nói rằng mình vừa mới mua được một mẻ tôm càng sông, dự định làm món tôm rang để tối về chồng nhắm với bia, nhưng khi rửa cô thấy những râu tôm bén nhọn, sợ đâm vào tay mình nên cô nghĩ ra cách cho tôm vào máy giặt để nó tự quay.

 vo "dam" dai chong mon tom cang rua bang may giat va cai ket chang the ngo hinh anh 1

Sau 10 phút, máy giặt xả nước và “rửa” tôm như cô tưởng tượng, bỗng nhiên máy giặt ngừng hoạt động, lúc đấy cô mở nắp ra thì thấy tôm đi đằng tôm, vỏ đi đằng vỏ, thau tôm bây giờ trở thành một đống lộn xộn không ra hình thù gì cả. Không những vậy, máy giặt còn bốc mùi hôi thối khiến cô thất vọng và lo lắng vô cùng.

 vo "dam" dai chong mon tom cang rua bang may giat va cai ket chang the ngo hinh anh 2

Khi chồng cô về, thấy vợ như vậy cũng không nỡ la rầy mà an ủi vợ. Anh chồng còn khen vợ mình sáng tạo, mặc dù bây giờ phải cất công sửa máy giặt và bữa tối thì cũng chẳng có.

 vo "dam" dai chong mon tom cang rua bang may giat va cai ket chang the ngo hinh anh 3

Một số cư dân mạng đã bình luận rất hài hước: “Cô vợ này thông minh đấy chứ, ít có ai can đảm cho tôm vào máy giặt như vậy đâu”.

Một người khác bày tỏ quan điểm: “Cô vợ này thật dễ thương và táo bạo. Hy vọng rằng qua sự việc này, có ai đó khám phá và nghiên cứu ra một chiếc máy nào đó có thể giúp các bà nội trợ làm sạch cá và tôm mà không phải tốn nhiều công sức nữa”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách làm bún tươi tại nhà siêu dễ vừa ngon lại an toàn, bạn hoàn...
Cá thầy tu là một trong những loài cá xấu xí nhất nhưng lại có...
Nhiều người phân vân không biết nên gọi đây là bánh mì hay bánh...