Thứ Ba, ngày 22/10/2019 23:22 PM (GMT+7)

Bị phát hiện chở gỗ lậu, lái xe tải lao vào công an rồi tẩu thoát

authorDuy Hậu Thứ Tư, ngày 12/06/2019 09:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi bị công an phát hiện, yêu cầu dừng xe, tài xế đã tăng tốc bỏ chạy và tông vào xe của công an để tẩu thoát.

   

Ngày 12/6, tin từ Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị vẫn đang phối hợp với Công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) truy tìm một tài xế chở gỗ lậu bỏ trốn sau khi bị phát hiện.

 bi phat hien cho go lau, lai xe tai lao vao cong an roi tau thoat hinh anh 1

Chiếc xe cùng tang vật bị thu giữ.

Trước đó, khoảng 3h sáng 1/6, một tổ công tác của phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện chiếc xe ô tô mang biển số 86H-1599 lưu thông từ thôn 1 xã Cư Yang, huyện Ea Kar về trung tâm thị trấn Ea Kar có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra tín hiệu dừng để kiểm tra.

Tuy nhiên, lái xe không dừng mà tăng tốc bỏ chạy. Khi bị tổ công tác đuổi kịp và chặn đầu xe, lái xe tiếp tục nhấn ga tông vào xe của công an. Sau đó, người này đã mở cửa bên phụ rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Theo Phòng Cảnh sát môi trường, qua kiểm tra, đơn vị phát hiện trên chiếc xe nói trên có 16 hộp gỗ vuông, đường kính từ 20 - 30cm và dài hơn 2m. Toàn bộ số gỗ trên được xác định thuộc nhóm VIII, có khối lượng hơn 7m3.

Qua xác minh, đơn vị cũng xác định biển số 86H-1599 là biển số giả.

Xem bình luận
Manh động quá!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đang lưu thông trên đường, tài xế xe tải cùng nhiều người vô cùng...
Đang ngồi ăn cùng bạn, Tuấn bị một nhóm thanh niên đi ôtô cầm dao...
Vợ cựu cán bộ công an ở Thừa Thiên - Huế lừa đảo chiếm đoạt hàng...