Thứ Tư, ngày 16/10/2019 07:02 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 18/07/2019 00:00 AM (GMT+7)

Chủ nhà hàng ở Nha Trang bị nhóm xăm trổ xông vào đánh tới nhập viện

Nhóm người xăm trổ xông vào quán đánh chủ nhà hàng tới tấp. Khi nhân viên định gọi công an thì bị một tên dùng bát đánh vào đầu.

   

Nhóm người xăm trổ xông vào đánh chủ nhà hàng Nhóm khoảng 5 người xông vào nhà hàng, sau ít phút nói chuyện liền vây đánh khiến người chủ nhập viện.

Ông Lê Thanh Hòa, chủ một nhà hàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường Lộc Thọ), cho biết đã trình báo Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) về việc bị một nhóm người xông vào hành hung phải nhập viện.

Theo trình báo của ông Hòa, khoảng 23h ngày 15/7, khi đang ở trong quán thì ông bị một nhóm người lạ mặt xông vào đánh tới tấp. “Nhóm khoảng 5 người xăm trổ đánh tôi liên tiếp, hù dọa sẽ đóng quán, ra lệnh cho nhân viên phải nghỉ làm nếu không ra đường bị xe tông xe chết”, ông Hòa trình bày.

 chu nha hang o nha trang bi nhom xam tro xong vao danh toi nhap vien hinh anh 1

Ông Lê Thanh Hòa (khoanh đỏ) bị nhóm người vây đánh. Ảnh cắt từ clip

Cũng theo ông Hòa, khi một nhân viên định gọi cảnh sát liền bị một người trong nhóm cầm bát đánh vào đầu. “Tôi tháo chạy vào trong bếp lúc này nhóm kia mới bỏ đi”, ông Hòa kể và cho biết mình nhập viện cấp cứu vì bị mất nhiều máu.

Chiều 17/7, lãnh đạo Công an TP.Nha Trang cho biết đã tiếp nhận trình báo của ông Lê Thanh Hòa và đang điều tra làm rõ sự việc. “Sau khi xem lại camera của quán, bước đầu chúng tôi đã nhận diện được một vài người trực tiếp đánh ông Hòa”, lãnh đạo Công an Nha Trang thông tin.

Theo An Bình (Zing)
Xem bình luận
càng ngày càng có nhiều côn đồ lộng hành
Bình luận có 0 phản hồi
Manh động quá!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan công an bước đầu xác định nguyên nhân Đỗ Văn Đạt cầm dao...
Tại phiên tòa, gã thầy giáo luôn quanh co chối tội, khẳng định hành...
Bị cáo Nguyễn Thanh Hoài khai trong danh sách thí sinh được nhờ...