Thứ Ba, ngày 23/04/2019 20:01 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 09/04/2019 16:11 PM (GMT+7)

Công an kết luận vụ cô giáo bị tố nhét chất bẩn vào vùng kín của trẻ

Công an huyện Đại Từ, Thái Nguyên, cho biết chưa có căn cứ khẳng định cô giáo mầm non bôi chất bẩn vào vùng kín của bé gái 5 tuổi như phụ huynh tố cáo.

   

Theo báo Giáo Dục Thời Đại, kết quả xác minh bước đầu của cơ quan điều tra cho thấy phụ huynh N.B.N. (trú tại xã Vạn Thọ, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) tố cáo cô giáo M. bôi chất bẩn vào vùng kín của bé B.Y. (5 tuổi) là chưa có căn cứ.

 cong an ket luan vu co giao bi to nhet chat ban vao vung kin cua tre hinh anh 1

Phiếu xét nghiệm của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Ảnh: PHCC.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an huyện Đại Từ đã ra quyết định trưng cầu, giám định, giám định bộ phận sinh dục và giám định tỷ lệ tổn hại sức khỏe của cháu B.Y. Đồng thời, cháu cũng được đưa đến Trung tâm Pháp y tỉnh Thái Nguyên để tiến hành giám định và thu giữ mẫu dịch âm đạo, mẫu máu, sau đó gửi lên Viện Pháp y Quốc gia giám định độc chất.

Ngày 13.3, Trung tâm Pháp y tỉnh Thái Nguyên ra bản kết luận số 13/TD, kết luận: Hai môi lớn của âm hộ nề đỏ, màng trinh nề đỏ, không có vết rách và bản kết luận số 127/TgT, kết luận: Mức độ tổn hại sức khỏe của cháu B.Y. là 0% (không phần trăm).

Ngày 20.3, Viện pháp y Quốc gia ra bản kết luận giám định hóa pháp số 160/140/177/19/HP, khẳng định: Không tìm thấy chất độc trong mẫu gửi giám định.

Thu thập tài liệu và làm việc với Bác sĩ của Viện Đa Khoa Trung ương Thái Nguyên, nơi gia đình cháu B.Y. đưa đến khám, xác định nạn nhân bị viêm âm đạo do tạp khuẩn. Bác sĩ không xác định được nguyên nhân cụ thể và thời điểm cụ thể cháu nhiễm khuẩn. Vụ việc đang được Công an huyện Đại Từ khẩn trương củng cố tài liệu, chứng cứ để sớm có kết luận chính thức.

Trao đổi với PV trưa 8.4, ông Nguyễn Văn Hưng - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên - cho biết sở đã nhận được đơn của phụ huynh N.B.N tố giáo viên nhét chất bẩn vào vùng kín của con gái.

Theo quy trình xử lý đơn tố cáo, Sở GD&ĐT đã yêu cầu Phòng GD&ĐT, UBND huyện Đại Từ xác minh vụ việc. Các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nên chưa có kết luận rõ ràng.

Trong bản tường trình, cô M. xác nhận không làm những điều như phụ huynh tố cáo. Cô viết đơn tường trình và cam kết những lời mình nói là sự thật. Đồng thời, nữ giáo viên trình bày rõ thời gian được cho là xảy ra vụ việc đã đi đâu, làm gì, để minh chứng ngoại phạm.

Ngày 12.3, phụ huynh làm đơn trình báo công an vì sự việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể chất và tinh thần của trẻ.

Theo Bình Nguyên (Zing)
Xem bình luận
Đề nghị công an phải khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng hung hãn này.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi dừng xe bên đường để uống nước mía, cán bộ lái xe cho Công an...
Công an vừa bắt giữ 1 trong 2 kẻ chủ mưu, cũng là 2 anh em ruột,...
Ban giám đốc Công an TP.HCM đã yêu cầu Phòng Cảnh sát giao thông...