Thứ Tư, ngày 25/04/2018 21:45 PM (GMT+7)

Em giết chết anh ruột do ở chung nhà thừa kế

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 16/05/2016 12:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở chung nhà thừa kế từ cha mẹ, anh em mâu thuẫn nhau dẫn đến đâm chém khiến người chết, kẻ rơi vào vòng tù tội.

   

 em giet chet anh ruot do o chung nha thua ke hinh anh 1

Bị can Phùng Huệ Nhơn trong vụ án. (Ảnh: A.X)

Ngày 16.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp, đề nghị truy tố Phùng Huệ Nhơn (SN 1983, ngụ Q.11) về tội “giết người”.

Theo hồ sơ vụ án, sau khi cha mẹ qua đời vào năm 2011, Nhơn cùng ba anh là Phùng Huệ Minh (SN 1976), Phùng Vệ Nghĩa (SN 1978) và Phùng Vệ Đức (SN 1980) sống chung sống trong căn nhà mặt tiền đường Lê Thị Bạch Cát (P.13, Q.11). Do nhà cửa chật hẹp nên anh Phùng Vệ Đức dọn ra ở riêng, còn Nghĩa, Nhơn, Minh và vợ con sống trong căn nhà này.

Trưa 4.1, cho rằng vợ chồng Nhơn bán cà phê, quần ảo trước nhà để đồ đạc chắn hết lối đi, không còn chỗ cho mình dựng xe máy, giữa Minh và Nhơn xảy ra cãi vã. Sau đó, Minh và Nhơn đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Đến 22h cùng ngày, Minh say rượu và tiếp tục chửi Nhơn. Rạng sáng hôm sau, Nhơn giật mình thức dậy, nghĩ lại chuyện trước đó Minh hăm họa và cho rằng các anh Minh, Nghĩa và Đức thông đồng chiếm căn nhà nên đã lấy dao ra quyết hơn thua.

Nhơn thấy anh Nghĩa đang ngủ liền đâm vào ngực trái của anh Nghĩa. Sau khi bị Nhơn đâm nhiều nhát, anh Nghĩa bỏ chạy ra đường kêu cứu. Anh Minh thấy Nhơn đuổi Nghĩa nên đứng dậy đuổi theo can ngăn và cũng bị Nhơn dùng dao đâm 6 nhát vào người.

Sau khi đâm anh Nghĩa và Minh gục trên đường, Nhơn vào nhà nói với vợ vừa đâm hai anh xong. Cả hai anh Nghĩa và Minh nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng anh Minh tử vong tại bệnh viện, còn anh Nghĩa xuất viện sau một tuần.

Xem bình luận
Cha mẹ muốn con hiền lành, lương thiện nên đặt tên con là Minh, Nhơn, Nghĩa, Đức...Cha mẹ không ngờ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Không một lời oán thán kẻ cướp đi cuộc sống của con gái mình, cha...
Công an TP Cần Thơ cho biết đang phối hợp với Ban Tôn giáo TP xác...
Đột nhập để trộm cắp, nhưng “đạo chích” bỗng “đứng hình” khi thấy...