Thứ Năm, ngày 27/04/2017 18:15 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 10:29 AM (GMT+7)

Hám "của lạ", ông già bị lột sạch ví trong nhà nghỉ

Sau khi "tâm sự", ông M ngủ thiếp đi. Lúc tỉnh dậy, ông M hốt hoảng không thấy "người tình" đâu, kiểm tra ví thì số tiền 10 triệu đồng của ông cũng "không cánh mà bay".

   

 ham "cua la", ong gia bi lot sach vi trong nha nghi hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Ngày 11.11, Công an TP.Long Xuyên (tỉnh An Giang) đã ra lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ngọc Thúy (47 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo cơ quan điều tra, ngày 4.11, ông Nguyễn Văn M (61 tuổi, ngụ TP.Long Xuyên) được Thúy đến bắt chuyện làm quen. Trước thái độ đong đưa cùng lời mời đi nhà nghỉ của Thúy khiến ông M không cưỡng lại được, rồi cùng Thúy đi đến nhà nghỉ.

Sau khi "tâm sự", ông M ngủ thiếp đi. Lúc tỉnh dậy, ông M hốt hoảng không thấy "người tình" đâu, kiểm tra ví thì số tiền 10 triệu đồng của ông cũng "không cánh mà bay".

Trong lúc ông M ngủ, Thúy đã lục ví và lấy trộm số tiền trên. Nhưng do là chuyện nhạy cảm nên ông M không trình báo công an.

Đến ngày 8.11, ông M đi ngang chợ Mỹ Long (TP.Long Xuyên) thì bất ngờ gặp lại Thúy đang đi lang thang một mình nên tri hô, báo cảnh sát bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Thúy thừa nhận không có việc làm ổn định nên đã lừa những người đàn ông “ham của lạ” vào nhà nghỉ để trộm tài sản.

Theo Ngọc Phượng (Phụ Nữ News)
Xem bình luận
Ông già mua vui với kiều nữ U 50 hơi mắc đó. Tiền mất thì ráng tìm còn tiếng tăm, uy tín với bà xã,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đối tượng mặc áo khoác trùm kín đầu, đeo khẩu trang đã đột nhập...
Thúy vào quán cà phê vườn định ân ái với ông Th. Thấy nạn nhân đột...
Cục Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về kinh tế và tham nhũng...