Thứ Ba, ngày 21/01/2020 19:07 PM (GMT+7)

Khởi tố gã trai cưỡng dâm, cưỡng đoạt tài sản nữ phượt thủ

authorHoà Nguyễn Thứ Hai, ngày 09/12/2019 08:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 9/12, thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an TP.Hà Nội vừa khởi tố một nam thanh niên về hành vi cưỡng dâm, cưỡng đoạt tài sản đối với 1 cô gái trên địa bàn TP.Hà Nội.

   

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Tuấn (SN 1996, trú tại Linh Quy, Kim Sơn, Gia Lâm, TP.Hà Nội) về tội “Cưỡng dâm” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Nạn nhân của Tuấn trong vụ án này là chị N.T.H (SN 1993, TP.Hà Nội).

Về diễn biến vụ việc, vào khoảng cuối năm 2017, Dương Văn Tuấn có quen chị N.T.H qua hội, nhóm phượt trên mạng xã hội facebook.

Trong thời gian này, Tuấn biết chị H kinh doanh rượu thuốc và đang gặp khó khăn về kinh tế. Tuấn nói với chị H rằng có biết nhiều nơi lấy được nguyên liệu tốt, rẻ, ngâm rượu sẽ bán được lãi nhiều, để đổi lại chị H phải cho Tuấn quan hệ tình dục.

 khoi to ga trai cuong dam, cuong doat tai san nu phuot thu hinh anh 1

Đối tượng Dương Văn Tuấn

Vì hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn, nên chị H đành chấp nhận đề nghị của gã bạn trai trong nhóm phượt trên Facebook. Sau đó, chị H đã đưa cho Tuấn 1 triệu đồng tiền nhờ mua nguyên liệu rượu nhưng Tuấn sau khi nhận tiền không thực hiện.

Thấy Tuấn không giữ lời, chị H đã cắt đứt mọi liên lạc với người bạn sở khanh này.

Khoảng tháng 2/2019, Tuấn sử dụng tài khoản zalo gửi ảnh nhạy cảm của chị H và nhiều lần nhắn tin đe dọa nếu không cho quan hệ tình dục, Tuấn sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội.

Lo sợ ảnh hưởng đến danh dự, chị H đã miễn cưỡng cho đối tượng này quan hệ tình dục nhiều lần. Đến cuối tháng 10, Tuấn tiếp tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu chị H chuyển tiền cho Tuấn để ăn tiêu.

Khi không thể tiếp tục chịu đựng thêm những áp lực của Tuấn, chị H đã trình báo cơ quan công an.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 8/11, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.Hà Nội đã bắt giữ đối tượng Dương Văn Tuấn để điều tra làm rõ về các hành vi cưỡng dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Xem bình luận
Phượt thủ với chả không phượt thủ, đúng là lắm mối nguy hiểm.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù được lực lượng khuyên can vận động, nhưng người thân và nghi can...
Sau khi sát hại ông Dân, Chuyện đã đuổi chém bà Mý khiến nạn nhân...
Khi lái xe về nhà, cô gái tiết lộ mọi chuyện với mẹ và bà đã báo sự...