Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 01:29 AM (GMT+7)

Người mặc áo tu hành đập phá xe ô tô vì không được cho vượt

authorDuy Hậu Thứ Ba, ngày 10/09/2019 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang giám định thiệt hại tài sản để xử lý hành vi hủy hoại tài sản của một người đang tu hành tại chùa sắc tứ Khải Đoan.

   

Ngày 10/9, đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột cho biết, đơn vị đang giám định thiệt hại tài sản để có các bước xử lý tiếp theo đối với hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản của ông Lê Văn Thành (31 tuổi, đang tu hành tại chùa sắc tứ Khải Đoan - TP.Buôn Ma Thuột).

 nguoi mac ao tu hanh dap pha xe o to vi khong duoc cho vuot hinh anh 1

Cơ quan công an làm việc với ông Lê Văn Thành.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 9/9, ông Thành đi xe máy trên đường Nguyễn Tất Thành (TP.Buôn Ma Thuột) để về chùa Khải Đoan. Khi đến ngã 3 đường Nguyễn Tất Thành và đường Ama Khê, ông Thành ra tín hiệu xin vào làn đường ô tô để vượt chiếc xe phía trước.

Tuy nhiên lúc này, anh Nguyễn Quang Nhật (37 tuổi, ngụ TP.Buôn Ma Thuột) điều khiển xe con bấm còi, không cho vượt.

Khi đang dừng đèn đỏ, ông Thành đã đến yêu cầu anh Nhật phải xuống xe xin lỗi nhưng anh Nhật không đồng ý. Liền sau đó, ông Thành dùng cây gậy tre mang theo đập vào xe của anh Nhật làm gãy 1 gương chiếu hậu, vỡ 2 tấm kính cửa xe, hư hỏng 1 nẹp kính cửa xe. Sau khi gây ra vụ việc, ông Thành đi về chùa Khải Đoan.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã làm việc với ông Thành và đại diện chùa Khải Đoan. Qua làm việc được biết, ông Thành đã tu hành được 10 năm tại chùa.

Trao đổi với PV Dân Việt, thầy Hải Thông - Phó trụ trì chùa sắc tứ Khải Đoan - xác nhận ông Thành là người tu hành, pháp danh là Minh Truyền.

Hiện cơ quan công an cho nhà chùa bảo lãnh ông Thành, chờ kết quả giám định thiệt hại tài sản để có các bước xử lý tiếp theo.

Xem bình luận
Nhà "tu hành" phải chăng pháp danh là..."Thích Gây Sự" !
Bình luận có 0 phản hồi
thầy tu ra đường.mang theo gậy tre, mâu thuẫn nhỏ phá tài sản người..tu mà còn sân si
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 20/9, Công an TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thái Luyện (SN 1985,...
Ngày 20/9, Công an TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thái Luyện (SN 1985,...
Sau gần 3 tuần điều trị, nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ án...