Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 03:20 AM (GMT+7)

Thấy bạn trai âu yếm người khác, cô gái cầm dao rạch mặt

authorViệt Phong (Theo The Sun và Dailymail)  Thứ Ba, ngày 15/01/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai đã phải nhập viện và khâu 18 mũi với một vết sẹo dài không bao giờ mất đi trên mặt sau sự việc.

   

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

 thay ban trai au yem nguoi khac, co gai cam dao rach mat hinh anh 1

Chân dung bị cáo.

Ghen tuông mù quáng

Joylene Cunningham (30 tuổi, sống ở Anh) lĩnh án tù do tấn công bạn trai rất tàn độc. Tất cả mọi chuyện khởi phát từ một lần ghen tuông mù quáng dẫn đến hành động mà cô ta sẽ phải hối hận cả đời. 

Sự việc xảy ra sau khi Joylene phát hiện bạn trai là Sean Harman đang hôn, âu yếm một cô gái khác. Cuộc tấn công tàn nhẫn khiến chàng trai phải nhập viện và khâu 18 mũi. Vết thương dài trên mặt có thể lành nhưng vết sẹo sẽ còn in hằn mãi mãi trên mặt. 

Tại phiên tòa, Joylene vẫn cố gắng bào chữa để thay đổi sự thật. Nữ bị cáo cho hay cô ta đấm bạn trai nhưng phủ nhận cầm dao cạo trong tay. Cô ta còn biện minh các vết thương trên mặt bạn trai có thể do chiếc nhẫn trên ngón tay cô cọ xát vào mặt. 

Joylene cho biết cô ta thấy bạn trai hôn, âu yếm một cô gái khác ở bờ sông. "Tôi cảm thấy buồn, xông vào và đánh anh ta", bị cáo khai tại tòa.

Lời bào chữa không được chấp nhận

Người bạn trai nói Joylene dùng tay đánh vào mặt mình. Còn vết rách trên mặt do chiếc nhẫn trên ngón tay của bạn gái hoặc do miếng thủy tinh vỡ từ chiếc cốc mà anh ta cầm trên tay gây ra.

Tại phiên tòa, Sean Harman cũng cố gắng bảo vệ bạn gái. Anh ta cho hay, bản thân là người kích động trong vụ việc. Thậm chí, chàng trai này còn thừa nhận đã chọc tức Joylene trước vì cho rằng bạn gái có mối quan hệ với chàng trai khác. Harman cho biết, bản thân cảm thấy tức giận và nghĩ bạn gái lừa dối nên muốn trả thù.

Trước những lời biện minh của cả 2 bên, thẩm phán Paul Batty không tin vào các lời bào chữa. Bởi vì, qua kiểm tra cho thấy chiếc nhẫn không sắc nhọn đến mức để gây vết thương như vậy. "Vết thương sâu, chạy từ miệng đến tai và gây vết sẹo không bao giờ mất đi", vị thẩm phán nói tại phiên tòa. Theo tòa án, bị cáo có thể sử dụng dao hoặc dao cạo hiệu Stanley để tấn công bạn trai.

Sau phiên tòa, Joylene lĩnh án tù 2,5 năm. Thời gian "bóc lịch" chắc chắn sẽ là bài học cho cô gái trẻ. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những cô gái, chàng trai khác đừng nên ghen tuông mù quáng để rồi phải hối hận cả đời chỉ vì một phút nông nổi. 

---------------------------------------

Mời qúy vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 16/1/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 19/6, Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết, đang...
Các nạn nhân đều chết trong tình trạng khỏa thân với những tổn...
Để được kết hôn với nhân tình, người mẫu trẻ đã chi rất nhiều tiền...