Thứ Năm, ngày 24/01/2019 16:14 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 20/01/2016 13:48 PM (GMT+7)

Thu giữ 7 tấn thức ăn chứa chất tạo nạc

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh đã thu giữ toàn bộ số thức ăn hỗn hợp trên, đồng thời đã gửi mẫu đến cơ quan chức năng để giám định chất lượng.

   

Vừa qua, Công an tỉnh Quảng Ninh đã thu giữ 6 tấn thức ăn hỗn hợp cho lợn có chứa chất tạo nạc, nhãn hiệu F-09S của Công ty TNHH Thiên Nam tự chế biết đang trên đường đi tiêu thụ.

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Công an TX.Đông Triều tiến hành kiểm tra xe ô tô mang BKS 29C-217.56, do Lý Văn Thuỷ - Phó Giám đốc Công ty TNHH Thiên Nam - điều khiển.

Được biết, Công ty TNHH Thiên Nam có trụ sở tại TX.Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, do Đỗ Thị Thuỳ làm Giám đốc, đã tự ý mua chất tạo nạc Salbutamol (được cho là chất cấm dùng trong chăn nuôi) tại chợ TX.Từ Sơn về pha trộn với thức ăn hỗn hợp sau đó đóng bao rồi đem bán cho cửa hàng Hằng Hà (tại TX.Đông Triều, Quảng Ninh).

 thu giu 7 tan thuc an chua chat tao nac hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Tại thời điểm kiểm tra, số thức ăn hỗn hợp trên không xuất trình được giấy tờ hợp pháp. Trước đó, vào ngày 30.12.2015, Công ty TNHH Thiên Nam còn giao bán cho cửa hàng Hằng Hà gần 1 tấn thức ăn hỗn hợp hiệu F-09S, trong đó cửa hàng đã bán được 4 bao cho người dân tại TX.Đông Triều.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh đã thu giữ toàn bộ số thức ăn hỗn hợp trên, đồng thời đã gửi mẫu đến Viện Công nghệ thực phẩm để giám định chất lượng, nhằm làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo P.V (VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 23.1, thông tin từ Công quận 2, TP.HCM cho biết, vừa bàn giao...
Khi đi ra ruộng, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một nam...
Trước khi lạnh lùng chém bé trai 4 tuổi tử vong, Nghĩa từng nghiện...