Thứ Hai, ngày 21/10/2019 19:29 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/10/2019 12:10 PM (GMT+7)

Buốt mắt với những nàng WAGs ‘hot’ nhất của ĐT Malaysia

Vào ngày 10/10 tới, Malaysia sẽ làm khách Việt Nam ở SVĐ Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022. Đây là 4 trong số những nàng WAGs của Hổ Malaya được cho sẽ sang Hà Nội cổ vũ cho chồng và bạn trai.

   

1. Ayu Raudhah

 buot mat voi nhung nang wags ‘hot’ nhat cua dt malaysia hinh anh 1

Ayu Raudhah là diễn viên nổi tiếng Malaysia. Người đẹp này kết hôn với Zaquan Adha vào năm 2011. Cặp đôi này đã có với nhau 3 người con. Tiền vệ 32 tuổi của ĐT Malaysia và người đẹp Ayu Raudhah được coi là cặp Becks –Vic của làng giải trí Malaysia.

2. Anim Ezati Rizki

 buot mat voi nhung nang wags ‘hot’ nhat cua dt malaysia hinh anh 2

Anim Ezati Rizki hiện là bồ của Safawi Rasid. Anim Ezati Rizki là phóng viên truyền hình nổi tiếng Malaysia, quen và yêu Safawi Rasid sau một cuộc phỏng vấn cầu thủ của ĐT Malaysia này. Mối tình của tiền vệ 22 tuổi với nữ phóng viên 27 tuổi chẳng khác gì chuyện tình của Iker Casillas với nữ phóng viên Sara Carbonero. Huyền thoại của Real Madrid quen và yêu Sara Carbonero sau khi tham gia cuộc phỏng vấn của người đẹp này.

3.  Nur Eilunie Nazr

 buot mat voi nhung nang wags ‘hot’ nhat cua dt malaysia hinh anh 3

Nur Eilunie Nazr là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng Malaysia. Người đẹp này quen và cặp kè rồi cưới thủ môn ĐT Malaysia, Khairul Fahmi vào  năm 2012. Sự nghiệp của Nur Eilunie Nazr lên như diều gặp gió từ khi trở thành vợ của cầu thủ nổi tiếng  Khairul Fahmi.

4. Jenna Vivian

 buot mat voi nhung nang wags ‘hot’ nhat cua dt malaysia hinh anh 4

Jennna Vivian là bạn gái của hậu vệ phải Matthew Davies. Người đẹp này làm nghề marketing nhưng đã tập tẹ chuyển làm người mẫu từ khi cặp kè với Matthew Davies. Jennna Vivian hy vọng rằng nhờ danh tiếng của bạn trai, cô sẽ gặt hái thành công trong nghề người mẫu.

Theo Tú Phạm (Tổng hợp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nói đến Silvana Araujo, giới thể thao Colombia không ai là không...