Thứ Tư, ngày 23/01/2019 22:46 PM (GMT+7)

Cô giáo sexy khiến gia đình Ronaldo điêu đứng lộ diện

authorPhạm Minh Thứ Hai, ngày 05/11/2018 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu tố cáo bị Cristiano Ronaldo hiếp dâm, Kathryn Mayorga vừa bất ngờ xuất hiện ở Las Vegas.

   

Đây là lần đầu tiên người mẫu kiêm giáo viên Kathryn Mayorga bị bắt gặp xuất hiện trước công chúng kể từ khi người đẹp 34 tuổi này ủy quyền cho đoàn luật sư của mình kiện Cristiano Ronaldo vì tội hãm hiếp cô. Cùng 1 người đàn ông bí ẩn, Kathryn Mayorga đã dạo chơi ở ngoại ô Las Vegas. Vì không muốn bị phát hiện nên nữ giáo viên sexy này đã “ngụy trang” bằng một bộ đồ đen, đeo kính đen và đội mũ đen, sánh bước bên người đàn ông cũng diện nguyên 1 bộ đồ đen.

 co giao sexy khien gia dinh ronaldo dieu dung lo dien hinh anh 1

Kathryn Mayorga

Kathryn Mayorga tố Cristiano Ronaldo hiếp dâm cô trong một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Theo khai báo của Kathryn Mayorga, dù hết mực van xin nhưng ngôi sao hiện khoác áo Juventus đã không buông tha cho cô.

Cũng theo Kathryn Mayorga, Cristiano Ronaldo đã xin lỗi cô sau khi làm chuyện đồi bại này. Theo luật sư của Kathryn Mayorga, người đẹp 34 tuổi đã nhiều lần toan tự tử vì bị trầm cảm do bị CR7 làm nhục.

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo khẳng định không hề cưỡng hiếp Kathryn Mayorga dù thừa nhận đã lên giường với người đẹp này. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cho hay, Kathryn Mayorga đã tự nguyện trao thân cho anh. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên France Football, Cristiano Ronaldo tiết lộ, cuộc sống của anh và gia đình bị ảnh hưởng rất lớn vì cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga.

Kathryn Mayorga dạo chơi ở Las Vegas:

 co giao sexy khien gia dinh ronaldo dieu dung lo dien hinh anh 2

 co giao sexy khien gia dinh ronaldo dieu dung lo dien hinh anh 3

  co giao sexy khien gia dinh ronaldo dieu dung lo dien hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú mèo ‘tiên tri’ Cass dự đoán, ĐT Việt Nam sẽ đánh bại Nhật Bản...