Thứ Hai, ngày 21/10/2019 20:11 PM (GMT+7)

“ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng 2-0 trước ĐT Malaysia“

authorCao Oanh Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 18:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đội trưởng Đức Chiến của U22 Việt Nam tin rằng, ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng 2-0 trước ĐT Malaysia ở cuộc đối đầu tại Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.

   

 “dt viet nam se gianh chien thang 2-0 truoc dt malaysia“ hinh anh 1

Sau buổi đá tập nội bộ với ĐT Việt Nam tối qua (3/10), U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân cỏ nhân tạo VFF. HLV Park Hang-seo muốn "gò" các học trò vào guồng trước trận giao hữu với U22 UAE ở TP.HCM vào ngày 13/10 tới đây. Vậy nên dù tập trung ngắn hạn nhiều đợt, song U22 Việt Nam vẫn giữ cường độ tập luyện đều đặn.

 “dt viet nam se gianh chien thang 2-0 truoc dt malaysia“ hinh anh 2

Theo trung vệ Nguyễn Đức Chiến - đội trưởng U22 Việt Nam, toàn đội có được sự kỷ luật và tập trung cho mục tiêu trước mắt. "Mỗi cầu thủ khi được triệu tập đều trau dồi kinh nghiệm, lối chơi cũng như cách sinh hoạt, kỷ luật. Tôi thích nhất là tính kỉ luật của toàn đội khi U22 Việt Nam toàn tâm toàn ý cho một mục tiêu", Đức Chiến khẳng định.

 “dt viet nam se gianh chien thang 2-0 truoc dt malaysia“ hinh anh 3

Cũng theo trung vệ thuộc biên chế Viettel, U22 Việt Nam vẫn đang trên đường tìm kiếm sự gắn kết trong lối chơi. Tính trong năm 2019, U22 Việt Nam chưa thua trận nào. "U22 Việt Nam tập trung chưa lâu, nên thời gian này cả đội đang cố gắng gắn kết. Tôi nghĩ mọi thứ vẫn đang ổn".

 “dt viet nam se gianh chien thang 2-0 truoc dt malaysia“ hinh anh 4

Lần đầu tiên đeo băng thủ quân U22 Việt Nam, hậu vệ của Viettel khẳng định không gặp nhiều sức ép. "Tôi không gặp nhiều sức ép khi làm đội trưởng bởi mọi cầu thủ đều đang cố gắng cho những điều tốt nhất", Đức Chiến cho hay. Sau cùng, Đức Chiến cho rằng tuyển Việt Nam sẽ đánh bại Malaysia ở vòng loại World Cup 2022. "Tuyển Việt Nam chắc chắn đánh bại Malaysia, tỷ số là 2-0", Đức Chiến tự tin đưa ra dự đoán.

 “dt viet nam se gianh chien thang 2-0 truoc dt malaysia“ hinh anh 5

Ngay ở đầu buổi tập, HLV Park Hang-seo đã gọi riêng Trọng Hùng và Tiến Linh, hai cầu thủ được nhấc từ U22 lên ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Malaysia và ĐT Indonesia, để có những dặn dò.

 “dt viet nam se gianh chien thang 2-0 truoc dt malaysia“ hinh anh 6

Thời tiết mát mẻ cộng với những trò chơi vui của ban huấn luyện đã giúp các cầu thủ hào hứng.

 “dt viet nam se gianh chien thang 2-0 truoc dt malaysia“ hinh anh 7

Sau bài khởi động và các bài tập bổ trợ, các tuyển thủ U22 Việt Nam được ban huấn luyện cho thư giãn với những trò chơi để tạo không khí vui tươi cho buổi tập.

 “dt viet nam se gianh chien thang 2-0 truoc dt malaysia“ hinh anh 8

Tiến Linh tươi như hoa sau khi được thầy Park điền tên vào danh sách 25 cầu thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới.

 “dt viet nam se gianh chien thang 2-0 truoc dt malaysia“ hinh anh 9

HLV Park Hang -seo theo dõi sát sao việc tập luyện của các cầu thủ.

 “dt viet nam se gianh chien thang 2-0 truoc dt malaysia“ hinh anh 10

Đức Chinh tập luyện nghiêm túc. Theo lịch, ngày mai các tuyển thủ U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với U22 UAE.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nói đến Silvana Araujo, giới thể thao Colombia không ai là không...