Thứ Hai, ngày 26/08/2019 05:24 AM (GMT+7)

Dụ dỗ gái lạ về nhà, sao M.U nhận cái kết đắng

authorMinh Tú Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Biết rõ ý đồ xấu của ngôi sao M.Ulà Alexis Sanchez nên người đẹp Natalia Mandiola đã từ chối lời mời đến nhà của chân sút này.

   

Trên truyền hình Chile, người dẫn chương trình nổi tiếng quốc gia này là Natalia Mandiola đã tiết lộ câu chuyện thú vị về Alexis Sanchez.

 du do gai la ve nha, sao m.u nhan cai ket dang hinh anh 1

Natalia Mandiola phũ phàng từ chối Sanchez.

Theo Natalia Mandiola, năm ngoái cô và ngôi sao hiện khoác áo M.U tình cờ gặp nhau trong 1 hộp đêm. Hớp hồn bởi thân hình nóng bỏng của Natalia Mandiola, Sanchez đã nhờ 1 người bạn lấy số điện thoại của cô nàng bốc lửa này.

Ngay sau đó, Sanchez đã liên tục gọi điện, nhắn tin cho Natalia Mandiola. Tuyển thủ Chile rót vào tai người đẹp những lời đường mật rồi mời mỹ nhân về nhà chơi chỉ để 2 người có cơ hội tâm sự riêng và hiểu nhau hơn.

Sanchez tự tin với cái mác cầu thủ nổi tiếng nhất Chile sẽ giúp anh đưa Natalia Mandiola vào tròng dễ như ăn kẹo. Thế nhưng, ngôi sao của M.U đã vô cùng hụt hẫng vì bị người đẹp phũ phàng từ chối. Biết rõ ý đồ của Sanchez cũng như bao gã trai khác là muốn đưa mình lên giường nên Natalia Mandiola đã hết sức cảnh giác.

"Tôi có một chuyện thú vị về Sanchez. Anh ấy rủ tôi về nhà chơi dù chúng tôi chỉ gặp nhau 1 lần. Với tôi, Sanchez là người lạ. Tôi không bao giờ đến chơi nhà người lạ", người dẫn chương trình bốc lửa Chile nói.

Với chiêu bài rủ đến nhà chơi, Sanchez từng đưa được hàng tá mỹ nữ Chile lên giường nhưng thất bại trước cô nàng Natalia Mandiola.

Ngắm Natalia Mandiola

 du do gai la ve nha, sao m.u nhan cai ket dang hinh anh 2

 du do gai la ve nha, sao m.u nhan cai ket dang hinh anh 3

 du do gai la ve nha, sao m.u nhan cai ket dang hinh anh 4

 du do gai la ve nha, sao m.u nhan cai ket dang hinh anh 5

 du do gai la ve nha, sao m.u nhan cai ket dang hinh anh 6

 du do gai la ve nha, sao m.u nhan cai ket dang hinh anh 7

 du do gai la ve nha, sao m.u nhan cai ket dang hinh anh 8

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Làng điền kinh Nga vẫn chưa khỏi bàng hoàng vì vụ nữ VĐV Margarita...