Thứ Năm, ngày 22/02/2018 12:17 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 26/01/2014 07:38 AM (GMT+7)

153 suất quà tặng người khiếm thị trẻ em mồ côi, tàn tật

Chiều 25.1, Báo Nông thôn Ngày nay, Hội tích thiện liên phường Hà Nội trao 153 suất quà tết cho người khiếm thị, trẻ em mồ côi, tàn tật, nhiễm chất độc da cam Quận Hai Bà Trưng một số quận lân cận.

   
Bà Hoàng Thị Tâm - Chủ tịch Hội Tích thiện liên phường Hà Nội vui mừng cho biết: Nhằm chia sẻ động viên bà con bớt nỗi đau, đón một mùa xuân an lành, ấm áp, nghĩa tình, Báo Nông thôn Ngày nay phối hợp với Hội Tích thiện liên phường Hà Nội đã chuẩn bị vài trăm suất quà tết gồm bánh chưng, bánh kẹo dầu ăn và các loại gia vị để chia sẻ với những người bị khiếm thị, tàn tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ông Nguyễn Hồng Dũng - Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng xúc động nói “Chúng tôi vô cùng trân trọng tình cảm của báo Nông thôn Ngày nay, Hội tích thiện liên phường Hà Nội dành cho người khiếm thị, tàn tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ mô côi quận Hai Bà Trưng giàu ý nghĩa tình. Chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều tấm lòng, sự sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống".

Nhân dịp này, Báo Nông thôn Ngày nay tặng giấy khen cho Hội tích thiện liên phường Hà Nội và 5 cá nhân xuất sắc tham gia các chương trình từ thiện xã hội do Báo Nông thôn Ngày nay tổ chức năm 2013, kèm theo phần thưởng tập thể 1.000.000 đồng, mỗi cá nhân 500.000 đồng và trao 1 triệu đồng cho bà Hà Thị Tho, hội viên hội tích thiện có hoàn cảnh khó khăn, gia đình liệt sỹ, một mình bà nuôi 2 cháu mồ côi và con trai bệnh tật
Theo Xuân Nam (Xuân Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng năm, cứ vào ngày cúng Thần Tài mùng 10 tháng giêng, nhiều...
Tết Thanh Minh là một đặc biệt quan trọng để con cháu thể hiện sự...
Theo quan niệm dân gian, vào ngày vía Thần tài, mọi người đi mua...