Thứ Ba, ngày 28/02/2017 14:47 PM (GMT+7)

Agribank miền Trung chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ Quảng Bình

authorVương Hiền Thứ Ba, ngày 18/10/2016 15:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đoàn công tác của Ngân hàng NN&PT NT chi nhánh miền Trung (Agribank miền Trung) vừa có chuyến thăm hỏi động viên và ủng hộ 30 triệu đồng cho bà con vùng lũ Quảng Bình.

   

Tại các huyện Tuyên Hóa, Minh Hóa, Quảng Trạch, Bố Trạch, Quảng Ninh và Lệ Thủy là những huyện khó khăn và bị thiệt hại lớn trong đợt lũ, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Trung Ngô Lành đã chia sẻ và đồng cảm trước những mất mát to lớn về người và những thiệt hại lớn về tinh thần, vật chất của người dân trong vùng lũ lụt; Đồng thời, thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, Trưởng Văn phòng đại diện hy vọng người dân sẽ mau chóng vượt qua khó khăn, cũng cố và ổn định để tiếp tục sản xuất trong thời gian đến.

 agribank mien trung chia se kho khan voi dong bao vung lu quang binh hinh anh 1

rưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Trung Ngô Lành trao 30 triệu đồng ủng hộ cho  UBMTTQ VN tỉnh Quảng Bình.

Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình, ông Trần Văn Tuân -  Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Quảng Bình, cho biết Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung là đơn vị đầu tiên đã chia sẽ, động viên kịp thời đối với bà con vùng lũ. Đây là nghĩa tình của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trong việc thực hiện cho vay nông dân và các chính sách của Nhà nước, luôn gắn bó, đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng với người dân. Ông Tuân cũng gửi lời cám ơn đến toàn thể CBNV Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung và Agribank Chi nhánh Quảng Bình luôn đồng hành cùng Tỉnh để thực hiện công tác an sinh xã hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại phiên xét xử sơ thẩm đại án Oceanbank, bị cáo Nguyễn Thị Minh...
Những giờ vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao trước những hình ảnh...
Thời gian gần đây đoạn đi qua bờ tràn phía dưới của đập thủy lợi...