Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 03:32 AM (GMT+7)

Bắc Ninh: Xác minh clip Chủ tịch TT bị dọa xích tay trong nhà nghỉ

authorPV Thứ Ba, ngày 11/12/2018 17:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh bị một nhóm thanh niên phát hiện đang ở trong nhà nghỉ cùng một phụ nữ khác.

   

Trong nhiều ngày qua dư luận tại Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã bị khuấy động bởi thông tin Chủ tịch UBND thị trấn  Dương Xuân Hải (SN 1963) bị một số thanh niên lạ mặt khống chế tại một nhà nghỉ trong huyện.


 bac ninh: xac minh clip chu tich tt bi doa xich tay trong nha nghi hinh anh 1

Ông H bị khống chế ở trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin xác minh, vụ việc xảy ra ngày 14.11.2018, tại nhà nghỉ Bắc Hà,  xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành. Hình ảnh clip ghi lại cho thấy nhiều thanh niên đã phát hiện trong phòng nghỉ 307 có ông Dương Xuân Hải đang nghỉ theo giờ. Trong phòng nghỉ còn có bà N.T.L hiện cũng đang làm việc tại một đơn vị của Thị trấn Hồ.

Khi nhóm thanh niên vào phòng, bà L vừa phải giao tiếp vừa phải mặc lại trang phục, còn ông Hải đang núp vào tấm rèm che cửa sổ. 

Sau đó ông Hải định đội mũ bảo hiểm xe máy để đi khỏi nhà nghỉ. Tuy nhiên, ông Hải vẫn bị nhóm thanh niên, giữ tay. Nhóm thanh niên này còn dọa sẽ xích tay ông Hải trong nhà nghỉ. Ông Hải phản ứng lúng túng lớn tiếng xin những người khống chế mình.

Được biết, hai nhân vật chính trong đoạn clip kể trên đều đang có gia đình. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, trong thời gian qua ông Hải và bà L đã nhiều lần đưa đón nhau đi chơi và ăn uống. Vụ việc gây dư luận không tốt ở địa phương và làm nhân dân mất niềm tin vào sự lãnh đạo của cá nhân ông Dương Xuân Hải, trên cương vị là Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn.

 bac ninh: xac minh clip chu tich tt bi doa xich tay trong nha nghi hinh anh 2

Ông Hải tại phòng làm việc của mình. Ảnh: PV

Tại buổi làm việc với PV tại UBND Thị trấn Hồ, ông Dương Xuân Hải đã thừa nhận người trong clip tại phòng 307 nhà nghỉ Bắc Hà chính là ông Hải cùng với bà L. PV cũng đã liên hệ làm việc với các cơ quan chức năng huyện Thuận Thành và được biết vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ đề thi thử THPT 2019 của Bộ Giáo dục & Đào tạo là định hướng,...
Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 là một cách để các thí sinh kiểm tra...
Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 là một cách để các thí sinh kiểm tra...