Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 16:13 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/12/2013 07:58 AM (GMT+7)

Bán nhà gây thất thoát 3,4 tỷ: Thanh tra nói sai, công an nói không

Cơ quan Công an đã có kết luận về vụ bán nhà 46 Hồ Xuân Hương là không sai phạm. Còn vụ bán nhà 135 Huỳnh Thúc Kháng, cơ quan công an đang trưng cầu giám định nên chưa có kết luận.

   
Liên quan đến việc Thanh tra tỉnh Thừa Thiên - Huế chuyển hồ sơ về việc bán các khu nhà 46 Hồ Xuân Hương và 135 Huỳnh Thúc Kháng, TP.Huế, cho CQĐT công an tỉnh để điều tra, xử lý mà NTNN phản ánh, đại tá Phạm Văn Đức- Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết: Cơ quan này đã có kết luận về vụ bán nhà 46 Hồ Xuân Hương là không sai phạm. Còn vụ bán nhà 135 Huỳnh Thúc Kháng, ông Đức nói cơ quan công an đang trưng cầu giám định nên chưa có kết luận.

Trước đó, Thanh tra tỉnh Thừa Thiên- Huế phát hiện trong vụ bán nhà 46 Hồ Xuân Hương, các cơ quan liên quan đã cố ý làm trái, gây thất thoát ngân sách nhà nước hơn 700 triệu đồng; còn vụ bán nhà ở 135 Huỳnh Thúc Kháng cũng đã xảy ra việc cố ý làm trái, gây thất thoát hơn 2,7 tỷ đồng, 3 căn nhà ở xã hội và 1 lô đất tái định cư. Chịu trách nhiệm về 2 vụ việc này là Hội đồng bán nhà ở tỉnh, tổ chuyên viên tham mưu bán các khu nhà, đất này và trưởng phòng quản lý nhà của Sở Xây dựng.

Theo An Sơn (An Sơn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư cho rằng, nếu ông Hoài biết trước việc làm của ông Lương và...
Tổ công tác của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD - ĐT) vẫn đang tiếp tục...
Dù chính quyền huyện Lý Sơn liên tục gửi văn bản gửi hối thúc xử lý...