Thứ Tư, ngày 12/12/2018 10:39 AM (GMT+7)

Ban quản lý Keangnam cấm cư dân treo cờ Tổ quốc

author Thứ Tư, ngày 07/12/2011 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại đa số cư dân sống tại tòa nhà Keangnam vừa gửi kiến nghị tới UBND huyện Từ Liêm về việc Ban quản lý tòa nhà Keangnam không cho treo cờ Tổ quốc tại tòa chung cư cao cấp này.

   
 ban quan ly keangnam cam cu dan treo co to quoc hinh anh 1
Sổ tay cư dân do Keangnam Vina phát hành

Trong sổ tay cư dân do Keangnam Vina phát hành có quy định: “Người dân không được phép lắp đặt mọi biển báo, biển quảng cáo, quốc kỳ hoặc biển cấm ở bên ngoài tòa nhà hoặc khu vực công cộng”.

Theo cư dân Keangnam, việc treo cờ Tổ quốc trong các dịp lễ, Tết tại các hộ dân cư và trụ sở các cơ quan đoàn thể là chủ trương chung của Đảng và Nhà nước nhằm nêu cao tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc.

Cộng đồng cư dân Keangnam đề nghị và xin phép được tổ chức treo cờ Tổ quốc tại chung cư Keangnam trong các dịp lễ, tết theo quy định của Nhà nước.

 ban quan ly keangnam cam cu dan treo co to quoc hinh anh 2
Việc treo quốc kỳ bị cấm tại tòa nhà hiện đại bậc nhất Việt Nam này

“Chúng tôi cam kết chỉ treo cờ Tổ quốc bằng dây, không có bất kỳ vật cứng nào như cán cờ, bộ gá… và đảm bảo an toàn tuyệt đối về việc treo cờ này” - tổ trưởng tổ dân phố Trần Xuân Trạch viết trong thư đề nghị.

Đồng thời, ông Trạch thay mặt cư dân Keangnam đề nghị các cấp chính quyền yêu cầu Keangnam Vina cho xây dựng cột cờ chính tại vị trí trang nghiêm trong khuôn viên chung cư Keangnam. Việc làm này để công trình tăng thêm ý nghĩa, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ, văn minh và hiện đại của Thủ đô.

Theo Dân trí
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong năm 2019, mức lương cơ sở sẽ được điều chỉnh trong năm 2019....
Nằm giữa lòng thị trấn Yên Châu (huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La), cửa...
Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh bị một...