Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 14:35 PM (GMT+7)

Báo Nông Thôn Ngày Nay trao quà cho con em hội viên khó khăn tại Cần Thơ

authorHồng Cẩm Thứ Năm, ngày 22/08/2019 10:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 21/8, Báo Nông Thôn Ngày Nay Văn phòng Đồng bằng Sông Cửu Long phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Hậu Giang, Hội Nông dân (ND) TP. Cần Thơ tổ chức lễ trao quà cho các em học sinh là con em hội viên Hội ND có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn hai huyện Thới Lai và Cờ Đỏ (TP. Cần Thơ).

   

Tại hai xã Trường Xuân A (huyện Thới Lai) và Đông Hiệp (huyện Cờ Đỏ), Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt cùng các đơn vị phối hợp đã trao 50 phần quà cho 50 em là học sinh tiểu học, là con của hội viên Hội ND có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 bao nong thon ngay nay trao qua cho con em hoi vien kho khan tai can tho hinh anh 1

Đại diện Báo Nông Thôn Ngày Nay, Hội ND huyện Thới Lai trao quà cho các cháu học sinh

Trước đó, Hội ND TP. Cần Thơ cũng đã trao 2.200 quyển tập, 100 cặp da học sinh và 100 áo mưa cho các em là con em hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc các huyện Vĩnh Thạnh, Thới Lai, Cờ Đỏ.

 bao nong thon ngay nay trao qua cho con em hoi vien kho khan tai can tho hinh anh 2

Bà Trần Thị Thiên Thư, Phó Chủ tịch Hội ND TP. Cần Thơ dặn dò các cháu học sinh khi nhận quà

Bà Trần Thị Thiên Thư, Phó Chủ tịch Hội ND TP. Cần Thơ, cho biết: Để tạo điều kiện cho con em hội viên Hội ND có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới 2019- 2020, Hội ND TP. Cần Thơ đã chỉ đạo Hội các cấp quan tâm tạo mọi điều kiện cho con em hội viên được đến trường. Về phía Thành Hội cũng vận động từ nhiều nguồn nhà tài trợ, mạnh thường quân để hỗ trợ cho các em, các cháu.

 bao nong thon ngay nay trao qua cho con em hoi vien kho khan tai can tho hinh anh 3

Các cháu học sinh rất vui khi được nhận quà

“Mặc dù phần quà không lớn, nhưng đó là sự quan tâm của lãnh đạo Hội, của Báo Nông Thôn Ngày Nay, cùng các nhà mạnh thường quân đến giai cấp ND nói chung, quan tâm đến con em hội viên còn khó khăn nói riêng. Mong là trong thời gian tới, Báo Nông Thôn Nhày Nay, các mạnh thường quân có nhiều hơn nữa các chương trình hỗ trợ con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn, để các cháu có đủ điều kiện đến trường, học tâp tốt nhất”- Bà Thư chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau gần một tháng nhận kỷ luật cách chức, nhưng ông Lê Văn Dương -...
Sau thông tin hàng loạt người Trung Quốc có “sổ đỏ” ở Đà Nẵng,...
Gần đây, các cơ quan chức năng liên tiếp triệt phá các nhóm đối...