Thứ Hai, ngày 26/06/2017 10:58 AM (GMT+7)

Báo NTNN được đánh giá cao tại Bình Định

authorHùng Phiên - Dũ Tuấn Thứ Ba, ngày 02/02/2016 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 1.2, ông Trần Châu- Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã đến thăm và chúc Tết Bính Thân 2016 phóng viên Báo Nông Thôn Ngày Nay (điện tử Danviet.vn) thường trú tại Bình Định.

   

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Châu đã đánh giá cao những tin, bài của Báo Nông Thôn Ngày Nay (Dân Việt) thông tin tại địa bàn tỉnh Bình Định trong nhiều năm qua. Ông Trần Châu, cho biết: “Qua đây, UBND tỉnh Bình Định ngỏ lời với quý báo rằng hãy làm bạn với nhà nông, thu thập thông tin cần thiết cho người nông dân và hướng dẫn giúp người nông dân trong chương trình xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp năm mới Xuân Bính Thân năm 2016, tôi thay mặt UBND tỉnh Bình Định chúc mừng sức khỏe của các anh em Báo Nông Thôn Ngày Nay tại Bình Định. Đồng thời, chúc cho sức khỏe anh em tòa soạn của quý Báo năm mới an khang, thịnh vượng”.

 bao ntnn duoc danh gia cao tai binh dinh hinh anh 1

Ông Trần Châu- Phó Chủ tịch UBND Bình Định (phải) tặng hoa chúc mừng.

Đại diện cơ quan Báo Nông Thôn Ngày Nay (Dân Việt), nhà báo Đào Đức Tuấn- phóng viên thường trú Báo Nông Thôn Ngày Nay tại Bình Định, đã gởi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến toàn thể anh em thuộc UBND tỉnh Bình Định. Trong thời gian tới, Báo Nông Thôn Ngày Nay sẽ sát cánh cùng nông dân tại Bình Định trong tất cả các mặt trận.

Xem bình luận
Hoan nghênh Phóng viên thường trú Đào Đức Tuấn.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm nay, phương án thi THPT Quốc gia thay đổi, chính vì vậy nhiều...
Mùa hè này, TP.Đông Hà (Quảng Trị) rực rỡ, thơm ngát bởi có hoa lộc...
Sau lưng những dãy nhà phố cao tầng đầy đủ tiện nghi là những mái...