Thứ Tư, ngày 12/12/2018 14:58 PM (GMT+7)

Báo NTNN trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân vụ Sêrêpôk

author Thứ Bảy, ngày 19/05/2012 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sáng nay 19.5, Báo NTNN đã trực tiếp chuyển số tiền mà bạn đọc ủng hộ tới gia đình 13 nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc tại cầu Sêrêpôk.

   

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, ngay sau tai nạn kinh hoàng xảy ra tối 17.5, Báo NTNN cùng điện tử Dân Việt (danviet.vn) đã mở đường dây nóng tha thiết kêu gọi bạn đọc trong cả nước cùng chia sẻ sự mất mát, ủng hộ thiết thực về tinh thần, vật chất cho các gia đình nạn nhân trong cơn hoạn nạn.

 bao ntnn trao tien ho tro cho gia dinh cac nan nhan vu serepok hinh anh 1
Nhà báo Quang Tạo - Báo NTNN động viên, thăm hỏi nạn nhân

Ngay sau đó, đã có hàng chục bạn đọc trong cả nước gọi điện chia sẻ, gửi tiền ủng hộ cho các nạn nhân (danh sách được cập nhật liên tục trên NTNN số ra hàng ngày và trang điện tử danviet.vn).

Sáng nay 19.5, Báo NTNN đã chuyển số tiền này đến gia đình 13 nạn nhân. Trong đó, gia đình anh Nguyễn Xuân Côi (đã chết) và hai cháu bé Hoàng Trần Việt Anh, Nguyễn Thị Thủy Tiên được hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng. Gia đình các nạn nhân: Đinh Thị Anh Thủy, Nguyễn Thanh Hải, Lê Tiến Anh, Trần Thị Hoài, Trần Văn Chuyên, Nguyễn Mạnh Tuấn, Huỳnh Thị Mỹ Loan, Nguyễn Hứa Xuyến, Trần Bá Tiến mỗi gia đình 500 ngàn đồng.

 bao ntnn trao tien ho tro cho gia dinh cac nan nhan vu serepok hinh anh 2
Hoàn cảnh khó khăn, nhận được số tiền ủng hộ, chị Vũ Thị Điểm - người nhà nạn nhân Đinh Thị Anh Thủy - xúc động rơi nước mắt

Trong các ngày tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức chuyển số tiền ủng hộ của quý bạn đọc đến các gia đình nạn nhân còn lại. Đồng thời, tiếp tục kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm, quý bạn đọc giúp đỡ các gia đình nạn nhân vượt qua hoạn nạn. Báo NTNNDân Việt trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn đọc trong cả nước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong năm 2019, mức lương cơ sở sẽ được điều chỉnh trong năm 2019....
Nằm giữa lòng thị trấn Yên Châu (huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La), cửa...
Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh bị một...