Thứ Tư, ngày 15/08/2018 21:35 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 08/03/2018 06:00 AM (GMT+7)

Bỏ túi bí quyết chuẩn để chọn quà tặng bạn gái ngày 8/3

Tặng quà ngày 8/3 luôn được các đấng mày râu quan tâm, mong sao tìm được món quà ưng ý nhất tặng người phụ nữ của mình.

   

Đây là một hành động mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng luôn làm các anh phải đau đầu để tìm ra những món quà thích hợp nhất dành tặng cho người mình yêu thương.

Hiểu được tâm lý của bạn gái

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để xác định ra được những món quà 8.3 mà bạn gái sẽ thích. Bạn cần đoán được bạn gái của bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhờ đó mà lựa chọn quà thích hợp trong ngày 8.3. Phụ nữ có nhiều sở thích khác nhau tuy nhiên thường thuộc một vài tuýp sau:

+ Phụ nữ ưa lãng mạn

+ Phụ nữ thích thực tế

+ Phụ nữ ưa hình thức và giá trị phù phiếm

+ Phụ nữ cá tính yêu thích sự bất ngờ độc đáo

+ Phụ nữ hiền lành thích sự tế nhị nhẹ nhàng.

Việc phán đoán người mình yêu thuộc tuýp phụ nữ nào sẽ giúp bạn khiến nàng hài lòng với món quà 8.3. 

Phụ nữ ưa thích lãng mạn bạn hãy tặng hoa hồng, áo đôi, cốc đôi, những vật dụng dễ thương như tranh ảnh của 2 bạn, kẹp tóc, một đôi giày dễ thương, uống cafe ở một không gian lãng mạn, hát cho cô ấy nghe, xem một bộ phim thật tình cảm…

Bạn có thể tặng bạn gái, vợ và mẹ những bông hoa hồng

Với tuýp phụ nữ thực tế: Đây là kiểu phụ nữ nhìn mọi việc với con mắt ít bay bổng hơn, bạn cần tặng những món quà cô ấy có thể sử dụng được như giày dép quần áo, son môi, nữ trang, cafe tâm sự, hoặc đi chơi công viên, làng cổ. Hoặc ít thời gian thì có thể là một bữa ăn tối cũng rất tuyệt vời. Bạn hãy nhớ, phụ nữ thực tế cũng cần có sự lãng mạn và bất ngờ, bạn cần dành thời gian nhiều để suy nghĩ ra những việc bất ngờ đó.

Với kiểu phụ nữ yêu thích những món đồ có giá trị hay muốn được bạn bè ngưỡng mộ. Đây là kiểu phụ nữ thích chơi nổi, với kiểu phụ nữ có phần kiêu kì này bạn cần móc hầu bao nhiều hơn, làm khoa trương hơn để khiến cô ấy cảm thấy mình thật may mắn và được nhiều người ghen tị. Những cô gái kiểu này thường là các cô mới lớn chưa từng trải qua tình yêu, hoặc do bản tính thích thể hiện hơn người. Nếu vật chất có thể mang lại nhiều niềm vui bạn hãy sử dụng nó để mang về tình yêu thật sự nhé.

Với kiểu phụ nữ cá tính: Những món quà truyền thống 8.3 sẽ không có nhiều ý nghĩa. Bạn cần tạo ra nhiều sự bất ngờ như giả vờ quên ngày đó và bất ngờ xuất hiện, hoặc bất ngờ đến một quán cafe, quán ăn mang phong cách lạ mà 2 bạn chưa từng đến, tặng những món quà phá cách mà ít người có thể sở hữu. Với những cô gái cá tính, giá trị của món quà không quan trọng mà quan trọng ở mức độ độc đáo.

Quà 8.3 cho phụ nữ thích tế nhị: Đây là kiểu phụ nữ khá hiền lành và sâu sắc, những giá trị vật chất không thể làm cô ấy vui. Điều quan trọng nhất với cô ấy là sự chân thành từ bạn, hoặc những món quà nhỏ như 1 bông hoa, một bữa ăn do bạn nấu, một đôi giày cao gót đáng yêu hay đơn giản là một nụ hôn ấm áp một lọ nước hoa và dành nhiều thời gian cho cô ấy vào ngày này là bạn đã thành công.

Hỏi dò để biết nàng thích món quà gì

Bạn đừng bao giờ hỏi trực tiếp rằng “Ngày 8.3 em muốn nhận quà gì?” Đôi khi bạn sẽ nhận được sự bực tức hoặc câu trả lời không chính xác .

Con gái thường khá thất thường về cảm xúc, một câu hỏi nàng cảm thấy khiếm nhã sẽ dấy lên cảm xúc ức chế và trả lời lung tung, khiến món quà 8.3 sẽ vô ích để nối thêm tình cảm.

Dù ý tứ nhưng bạn cũng nên hỏi dò khéo léo nàng từ sớm chứ đừng đợi sát ngày 8.3, đôi khi nàng sẽ bâng quơ nói ra những gì nàng thích hoặc từ bạn của nàng, nắm lấy thông tin này bạn sẽ tặng được món quà thích hợp với nàng nhất nhân ngày 8.3.

Theo PV (tổng hợp) (meovat.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chấp nhận phương án bồi thường giải phóng mặt bằng của huyện...
Phó giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An - Lê Đình Lý và ông Nguyễn Thanh...
Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội khẳng định quan điểm luôn bảo vệ lẽ phải,...