Thứ Tư, ngày 21/11/2018 21:46 PM (GMT+7)

Ca sĩ Khánh Ly bật khóc khi trao quà cho bệnh nhân tâm thần

authorĐình Việt Thứ Sáu, ngày 08/09/2017 20:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong phút xúc động, ca sĩ Khánh Ly đã hát hai ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dành tặng các bệnh nhân và tập thể y bác sĩ của bệnh viện.

   

Sáng nay (9.8), tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt phối hợp với Hội Tích thiện liên phường Hà Nội và Đoàn từ thiện Vòng tay nhân ái đã tổ chức trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện này. Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Khánh Ly.

 ca si khanh ly bat khoc khi trao qua cho benh nhan tam than hinh anh 1

Chương trình do Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt phối hợp với Hội Tích thiện liên phường Hà Nội và Đoàn từ thiện Vòng tay nhân ái tổ chức. Ảnh Đình Việt

Nhiều phần quà là sữa, gạo và các đồ dùng khác đã được các nhà hảo tâm trao đến tay từng bệnh nhân. Tại buổi trao quà, chứng kiến hoàn cảnh của những người không may mắn, ca sĩ Khánh Ly đã không cầm được nước mắt. Giọng ca huyền thoại đã đến thật gần các bệnh nhân để thăm hỏi, động viên.

Trong phút xúc động, bà đã hát hai ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dành tặng các bệnh nhân và tập thể y bác sĩ của bệnh viện.

Ông Ngô Hùng Lâm, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đại diện cho các bệnh nhân đang điều trị tại viện cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm. Ông Lâm cho biết, những bệnh nhân đang điều trị tại đây đều là những người có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà trên sẽ giúp cho bữa ăn của bệnh nhân được cải thiện hơn.

 ca si khanh ly bat khoc khi trao qua cho benh nhan tam than hinh anh 2

Nhiều phần quà là gạo, sữa... được trao tận tay các bệnh nhân. Ảnh: Đình Việt.

 ca si khanh ly bat khoc khi trao qua cho benh nhan tam than hinh anh 3

Ca sĩ Khánh Ly hát tặng các bệnh nhân hai ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ảnh: Đình Việt.

 ca si khanh ly bat khoc khi trao qua cho benh nhan tam than hinh anh 4

Ông Ngô Hùng Lâm, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đại diện cho các bệnh nhân đang điều trị tại viện cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm. Ảnh: Đình Việt.

 ca si khanh ly bat khoc khi trao qua cho benh nhan tam than hinh anh 5

Ca sĩ Khánh Ly chụp ảnh kỉ niệm cùng các thành viên Hội tích thiện liên phường Hà Nội và Đoàn từ thiện Vòng tay nhân ái. Ảnh: Đình Việt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C01) đã tống đạt quyết định...
Thông tin cho Dân Việt, bà Nguyễn Thị Thu Thảo cho biết: “Chiều...
Người bị nhóm thanh niên cướp hồ sơ đấu giá đất ngay tại sân UBND...