Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 07:20 AM (GMT+7)

Các cặp đôi “vô tư” ôm hôn nhau tại Tượng đài mẹ VNAH

authorBạn đọc Nguyễn Thành Giang Thứ Ba, ngày 15/03/2016 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngang nhiên ôm hôn thậm chí... sờ soạng nhau đang là điều mà nhiều cặp bạn trẻ "vô tư" thê hiện tại khu vực Tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng...

   

Bạn đọc Nguyễn Thành Giang (phường Trường Xuân, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) phản ánh:

Hiện nay, trong khuôn viên Tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng tại núi Cấm, xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam xuất hiện tình trạng một số bạn trẻ lợi dụng các góc khuất của những ngôi nhà nghỉ mát vốn để du khách dừng chân nghỉ để ngồi ôm hôn và có những hành động phản cảm.

 cac cap doi “vo tu” om hon nhau tai tuong dai me vnah hinh anh 1

Ảnh chụp cặp thanh niên đang có những hành vi phản cảm tại khu vực Tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng chiều ngày 13.03.2016.

Điều này khiến khách đến thăm quan tượng đài thấy rất bức xúc.Tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng là công sức, là tấm lòng của Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng nhằm tri ân những người mẹ, những liệt sỹ, những người con ưu tú của non sông. Đây là nơi tôn nghiêm để người dân và du khách khắp nơi về thể hiện lòng kính trọng và biết ơn. Chính vì thế, việc làm của các cặp thanh niên kia làm mất đi vẻ tôn nghiêm của công trình lớn này. Mong ban quản lý tượng đài sớm có những biện pháp hợp lý để ngăn chặn tình trạng này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian tổ chức Lễ Quốc tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải là 2...
Thành Nhà Mạc là một di tích được xếp hạng Di tích Quốc gia, nhưng...
Tại tỉnh Quảng Trị, một số ngư dân đóng tàu 67 trị giá hàng chục tỷ...