Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 18:14 PM (GMT+7)

Cha bạo hành con gái

author Thứ Sáu, ngày 05/08/2011 19:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 30.7, chị Phạm Thanh Hương (25 tuổi) ở xóm Văn Hoà, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên phản ánh với phóng viên Dân Việt về việc bị bố đẻ đánh bằng dây thừng.

   

Chị Hương bị liệt một tay do chó dại cắn và bị bệnh động kinh. Năm 2009, chị kết hôn cùng anh Bùi Chiến Thắng, năm nay 26 tuổi (mồ côi cha từ nhỏ, mẹ lấy chồng sau bị nghiện ma tuý, anh Thắng sống lang thang). Vợ chồng chị Hương có 1 con trai, năm nay hơn 1 tuổi. Do hoàn cảnh, gia đình chị không có nhà cửa phải sống nhờ trạm kiểm lâm, bản thân ốm đau bệnh tật nên chị gửi con trai nhờ bố mẹ đẻ nuôi.

Chị Phạm Thanh Hương

Mỗi lẫn về nhà, chị và bố đẻ mình là ông Phạm Thanh Minh thường hay tranh cãi những chuyện vặt vãnh gia đình. Điều chị khổ tâm nhất là ông Minh rất hay đánh chị. Gần nhất là sáng 29.7, ông Minh đã dùng dây thừng đánh con gái. Chị Hương chỉ cho chúng tôi xem những vết bầm tím khắp mặt, cổ, vai, chân tay... Một cán bộ Trạm Y tế xã Văn Hán cho biết, chị Hương bị bố đánh như thế này là chuyện xảy ra thường ngày.

Chúng tôi thiết nghĩ chính quyền địa phương cần có biện pháp ngăn chặn việc bạo hành của ông Minh đối với con gái mình vì đây là hành vi vi phạm pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

1h20 sáng 20.7, đoàn công tác của Bộ GD-ĐT bước ra khỏi phòng làm...
Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển...
Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển...