Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 11:03 AM (GMT+7)

“Chấm dứt ngay việc mạo danh Trung ương Hội NDVN”

authorNTNN Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 09:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 12.11, ông Nguyễn Duy Lượng - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã ký Công văn 1083-CV/HNDTW gửi Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới để yêu cầu Trung tâm này thông tin đúng nội dung Công văn số 692-CV/HNDTW của T.Ư Hội NDVN đang được đăng tải trên website hotronguoingheo.vn của Trung tâm với lời đề dẫn không chính xác. Công văn cũng đề nghị chấm dứt ngay tình trạng mạo danh Trung ương Hội NDVN để huy động tiền của bà con nông dân.

   

 “cham dut ngay viec mao danh trung uong hoi ndvn” hinh anh 1

Nội dung công văn nêu rõ: Hiện nay, trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới (tại địa chỉ hotronguoingheo.vn) có đăng tải Công văn số 692 – CV/HNDTW, ký ngày 12.8.2015 về việc bố trí thời gian làm việc với chương trình “Trái tim Việt Nam”. Dòng tiêu đề trên địa chỉ điện tử này và lời dẫn đến mục đăng công văn có ghi: “Thư kêu gọi ủng hộ Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới của BCH T.Ư - Phó Chủ tịch Nguyễn Duy Lượng”.

Việc đăng tải công văn và đề dẫn nói trên là không đúng. Một là, nội dung Công văn số 692 – CV/HNDTW là “về việc bố trí thời gian làm việc với chương trình “Trái tim Việt Nam”, không phải là “Thư kêu gọi ủng hộ”. Hai là, về hình thức văn bản, đây là công văn gửi nội bộ hệ thống Hội NDVN, không phải thư ngỏ gửi công chúng. Việc đăng tải thông tin như trên tại website hotronguoingheo.vn khiến bạn đọc hiểu nhầm đây là “Lời kêu gọi ủng hộ”.

T.Ư Hội NDVN yêu cầu Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới gỡ Công văn 692 – CV/HNDTW cũng như nội dung lời đề dẫn sai nói trên khỏi trang hotronguoingheo.vn và những trang tương tự (nếu có); chấm dứt ngay việc mạo danh Trung ương Hội NDVN để thực hiện các hoạt động liên quan đến việc huy động tiền từ bà con nông dân cho chương trình “Trái tim Việt Nam”.

Đặc biệt T.Ư Hội NDVN yêu cầu lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới không phát ngôn bừa bãi và thiếu chính xác về vai trò của T.Ư Hội NDVN đối với chương trình “Trái tim Việt Nam” trên các phương tiện truyền thông và trong thực tế, gây tổn hại đến uy tín của T.Ư Hội NDVN. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đàn sư tử tấn công trâu rừng những mong có được con mồi ngon, thế...
Hai nhân viên gác chắn đường sắt ở Thanh Hóa được cho là đã thực...
Một website có tên miền đuôi info mang tên Hội nhà nông đã trắng...