Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 13:51 PM (GMT+7)

Cháu bé 5 tuổi bị hở van tim

author Thứ Ba, ngày 04/05/2010 09:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Với những cơn ho kéo dài không dứt, những nhịp thở hổn hển... bé Sang, 5 tuổi, ở Thăng Bình, Quảng Nam được chẩn đoán bị hở van tim 9ly mà 40 triệu đồng để phẫu thuật là số tiền quá lớn với gia đình em.

   
 chau be 5 tuoi bi ho van tim hinh anh 1
Bé Sang đang được mẹ chăm sóc.

Ban đầu bé Sang được vài cơ sở khám chữa bệnh tư nhân kết luận bị viêm phế quản. Nhưng sau một thời gian chữa trị bệnh của bé không những không thuyên giảm mà còn nặng hơn, lúc này chị Ly - mẹ bé Sang mới đưa con vào viện.

Các bác sĩ nhận định van tim bé Sang bị hở 9 ly và việc tiến hành phẫu thuật lúc này là cấp thiết. Chi phí cho ca phẫu thuật khoảng 40 triệu - một số tiền quá lớn đối với hoàn cảnh của gia đình chị bây giờ.

Bố bé Sang làm nghề thợ hồ nay đây mai đó, được đồng nào lại gói gém gửi về thuốc thang cho con. Vợ chồng chị đã nghĩ đến việc bán đi những gì có thể để có tiền chạy chữa cho con, nhưng dòm trước ngó sau nhà chẳng có gì đáng giá.

Gia đình bé Sang mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm gần xa để bé Sang sớm được phẫu thuật, thoát khỏi căn bệnh đang đe dọa cuộc sống của bé từng phút từng giây. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về chị Bùi Thị Mỹ Ly - Tổ 3, thôn Hà Bình, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về clip nóng dài khoảng 22 phút của...
Sau hơn 11 tháng khiếu nại và mòn mỏi chờ đợi giải quyết, ông Trần...
Trao đổi với Dân Việt, luật sư đã nêu quan điểm pháp lý về vụ việc...