Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 16:42 PM (GMT+7)

Chủ dự án La Astoria cam kết giải quyết khiếu nại của khách hàng

authorKỳ Phương Thứ Bảy, ngày 11/03/2017 13:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những khiếu nại của các cư dân, khách hàng mua nhà chung cư La Astoria về chất lượng công trình, chủ đầu tư dự án này cam kết sẽ nhanh chóng khắc phục.

   

Chung cư La Astoria tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, Q.2, TP.HCM. Dự án này do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng (Công ty An Gia Hưng) làm chủ đầu tư.

Phản ánh đến Báo điện tử Dân Việt, hàng loạt cư dân cho biết nhiều căn hộ ở chung cư này vừa bàn giao nhưng đã có dấu hiệu hư hỏng.

 chu du an la astoria cam ket giai quyet khieu nai cua khach hang hinh anh 1

Khóa cửa bị hỏng, các căn hộ phải “chế” khóa bằng vật dụng trong nhà. Ảnh Kỳ Phương

 chu du an la astoria cam ket giai quyet khieu nai cua khach hang hinh anh 2

Sàn không lót gạch mà kê tủ vào lấp chỗ trống. Ảnh Kỳ Phương

Theo các cư dân, khi phát hiện nhiều điểm không đúng từ chính căn hộ của mình, nhiều người đã phản ánh đến chủ đầu tư. Thế nhưng sau nhiều lần kéo lên “đòi quyền lợi” vẫn không thể gặp được lãnh đạo Công ty An Gia Hưng với nhiều lý do. Không thể chờ đợi nên người dân đã phản ánh vấn đề này tới Báo điện tử Dân Việt.

 chu du an la astoria cam ket giai quyet khieu nai cua khach hang hinh anh 3

Nhiều căn hộ bị thấm dột. Ảnh Kỳ Phưo

 chu du an la astoria cam ket giai quyet khieu nai cua khach hang hinh anh 4

Ổ điện bị hư hỏng. Ảnh Kỳ Phương

Phóng viên Báo điện tử Dân Việt đã đặt câu hỏi về vấn đề này với lãnh đạo Công ty An Gia Hưng và được đại diện doanh nghiệp này trả lời như sau: Dự án đã được kiểm tra về PCCC và đã có văn bản nghiệm thu PCCC số 6318/PCCC-P2 ngày 13.09.2016 của Cảnh sát PCCC TP.HCM. Đồng thời dự án đã được Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng – Bộ Xây dựng kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình. Do vậy, dự án hoàn toàn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như an toàn vận hành.

 chu du an la astoria cam ket giai quyet khieu nai cua khach hang hinh anh 5

Vật dụng bị xuống cấp, nấm mốc thi nhau mọc lên. Ảnh Kỳ Phương

“Việc xuất hiện một số chi tiết chưa đảm bảo thẩm mỹ như vết nứt trong 1 căn hộ là điều khó tránh trong công tác xây dựng. Quá trình xây tô, hoàn thiện bằng thủ công và giai đoạn đầu sẽ có hiện tượng co ngót vật liệu. Tuy nhiên, trong quá trình bàn giao, chúng tôi luôn ghi nhận và khắc phục ngay theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo về mặt thẩm mỹ ở mức cao nhất ”, đại diện Công ty An Gia Hưng khẳng định.

 chu du an la astoria cam ket giai quyet khieu nai cua khach hang hinh anh 6

Bức xúc vì chất lượng căn hộ, nhiều cư dân tìm đến chủ đầu tư yêu cầu giải quyết. Ảnh Kỳ Phương

Lý giải những phán ánh về chất lượng công trình, đại diện Công ty An Gia Hưng cho rằng, về vật liệu, nội thất dự án sử dụng theo đúng những nội dung thỏa thuận trong hợp đồng. Việc không lát gạch sàn bếp hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng sau khi lắp tủ bếp lên trên. Chính vì vậy, cùng với nỗ lực hoàn thành dự án đảm bảo tiến độ, đến nay dự án đã tăng giá khoảng 20% khi khách hàng bán lại.

“Ngay khi nhận được thông tin của cư dân, chủ đầu tư đã chủ động gặp mặt để lắng nghe và giải quyết theo đúng trách nhiệm của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi cũng luôn hỗ trợ tốt nhất để cư dân yên tâm ổn định cuộc sống ở đây. Quan điểm của chủ đầu tư là luôn luôn lắng nghe khách hàng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.” - vị đại diện này khẳng định.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc diễn tiến giải quyết tranh chấp này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nạn nhân vụ án cố ý gây thương tích ở TP.Huế (Thừa Thiên-...
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 đang đến rất gần, hãy dành tặng cho...
Chủ tịch xã ở Thừa Thiên - Huế bỏ ra nước ngoài bị doanh nghiệp...