Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 18:20 PM (GMT+7)

Chuyển đơn về Phòng Giáo dục-Đào tạo TP.Buôn Ma Thuột xử lý

author Thứ Tư, ngày 21/12/2011 09:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Vừa qua, NTNN nhận được Công văn số 1307/SGDĐT-KHTC của Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đăk Lăk trả lời Phiếu chuyển đơn thư số 508/NTNN ngày 9.11.2011 của Báo NTNN về đơn tố cáo của ông Trương Công Ban.

   

Đơn của ông Trương Công Ban - Hội trưởng Hội Phụ huynh Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Hợi, TP.Buôn Ma Thuột, có nội dung: Sau khi báo chí đăng tải bài: Trường "loạn thu" đầu năm học; Sở GDĐT tỉnh Đăk Lăk chỉ đạo bà Phạm Thị Hương - Hiệu trưởng đem toàn bộ chứng từ thu, chi nộp cho sở thanh kiểm tra…

Sở GDĐT tỉnh Đăk Lăk khẳng định không chỉ đạo yêu cầu bà Phạm Thị Hương đem toàn bộ chứng từ thu, chi nộp cho sở để thanh kiểm tra như nội dung trong đơn ông Trương Công Ban đã nêu. Tuy nhiên trong thời gian qua, Sở GDĐT có nhận một số đơn tố cáo bà Hương và đã chuyển đơn thư về Phòng GDĐT TP.Buôn Ma Thuột để xử lý, nhưng đến nay chưa có kết quả báo cáo với sở.

Báo NTNN trân trọng cảm ơn sự hợp tác và phúc đáp của Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đăk Lăk trong việc trả lời đơn thư của bạn đọc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cứ hai năm một cháu đều đặn, sau 23 năm lấy nhau, anh Bu (42...
Hỏi: Vợ chồng tôi và vợ chồng anh bạn đang dự định mua chung nhau...
Chỉ cách trụ sở UBND thị trấn Ia Ly (huyện Chư Pah, Gia Lai)...