Thứ Hai, ngày 10/12/2018 02:43 AM (GMT+7)

Cơ quan chức năng trả lời

authorP.V Thứ Tư, ngày 20/01/2016 09:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuần qua, Báo NTNN đã nhận được một số công văn của các cơ quan chức năng trả lời đơn thư khiếu nại của bạn đọc, trong đó có:

   

Công văn số 30/STTTT-QLBCXB của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nghệ An về việc chậm xử lý thông tin báo chí phản ánh. Theo đó, báo NTNN số ra ngày 19.3.2015 phản ánh: Năm 1999, cụ Võ Thị Nhuận (trú tại xã Nghĩa Bình, Tân Kỳ), mẹ liệt sĩ Lại Ngọc Mai, được tặng một căn nhà tình nghĩa. Sau khi cụ Nhuận qua đời (năm 2001), UBND xã Nghĩa Bình lấy lại căn nhà giao cho trạm y tế xã làm nhà hộ sinh… Về vấn đề này, Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An đã có công văn đề nghị UBND huyện Tân Kỳ kiểm tra, xử lý vấn đề báo nêu và có văn bản gửi Sở trước ngày 25.1.2016. Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cũng chỉ đạo xử lý 62 vấn đề được báo chí nêu.

Đại diện phật tử chùa Lâm Tuyền gồm: Đặng Thị Dậu, Phan Thị Nghi, Vũ Thị Sửu, Nguyễn Thị Phong, Nguyễn Thị Chất, Hoàng Thị Sửu ở xã Vân Nam, Vân Phúc, Vân Hà, huyện Phúc Thọ, Hà Nội gửi đơn đến Báo NTNN giải trình đơn kêu cứu của ông Đặng Văn Đông, đại diện Công ty TNHH Biển Đông về việc chùa Lâm Tuyền nợ tiền xây dựng chùa không trả.

Theo đó, đại diện phật tử cho biết mỗi lần thanh toán tiền cho ông Đông đều có chứng kiến của đại diện UBND xã. Lần cuối cùng thanh toán với ông Đông còn có sự chứng kiến của ông Kiều - Phó Chủ tịch UBND xã Vân Phúc, ông Nguyễn Văn Sử- Chủ tịch UB MTTQ xã và nhiều người khác...

Báo NTNN trân trọng cảm ơn sự hợp tác và phúc đáp của các cơ quan chức năng trong việc trả lời đơn thư bạn đọc. 

 BAN BẠN ĐỌC

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân của sĩ quan Công an nhân dân có được hưởng chế độ Bảo...
Hành vi sử dụng đèn chiếu xa trong đô thị và khu đông dân cư là...
Vụ án cựu tướng Phan Văn Vĩnh và các bị cáo đường dây đánh bạc...