Chủ Nhật, ngày 26/02/2017 07:56 AM (GMT+7)

Cơ quan chức năng trả lời

authorBAN BẠN ĐỌC Thứ Tư, ngày 25/05/2016 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi nhận được công văn phiếu chuyển đơn thư bạn đọc số: 326/ NTNN_ Ngày 25.3.2016 của Báo NTNN về việc chuyển đơn khiếu nại của ông Nguyễn Đăng Cương ở xóm Vải, xã Hóa Thượng (Đồng Hỷ, Thái Nguyên)( Đơn thư có nội dung: đề nghị chính quyền địa phương can thiệp, giải quyết dứt điểm việc tranh chấp 0,2m đất giữa gia đình ông Cường và gia đình ông Lê Duy Tiếp).

   

 co quan chuc nang tra loi hinh anh 1

Công văn trả lời của cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được công văn phiếu chuyển đơn thư bạn đọc số: 326/ NTNN_ Ngày 25.3.2016 của Báo NTNN về việc chuyển đơn khiếu nại của ông Nguyễn Đăng Cương ở xóm Vải, xã Hóa Thượng (Đồng Hỷ, Thái Nguyên)( Đơn thư có nội dung: đề nghị chính quyền địa phương can thiệp, giải quyết dứt điểm việc tranh chấp 0,2m đất giữa gia đình ông Cường và gia đình ông Lê Duy Tiếp), Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ đã có Công văn số : 592/UBND- TNMT phúc đáp Công văn của Báo NTNN với nội dung: Sau khi nhận được đơn đề nghị của hai hộ ông Lê Duy Tiếp và ông Nguyễn Đăng Cương, UBND xã Hóa Thượng đã tiến hành kiểm tra thực địa và tổ chức buổi hòa giải vào ngày 9.3.2016. Tuy nhiên tại buổi hòa giải, ông Nguyễn Đăng Cương có thái độ không hợp tác và tự ý bỏ về nên buổi hòa giải không thành. Vậy UBND xã đã thông báo cho công dân đến nhận hồ sơ chuyển Tòa án nhân dân Huyện Đồng Hỷ giải quyết theo quy định tại Khoản 1, Điều 203, Luật đất đai năm 2013.

Báo NTNN/điện tử Dân Việt trân trọng cảm ơn sự hợp tác và phúc đáp của Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ đồng thời xin thông báo lại để bạn đọc được rõ.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng kinh phí xây dựng gần 5 tỷ đồng, thế nhưng mới đưa vào sử dụng...
Để đòi lại đất đã cho một công ty thuộc Bộ Công an thuê, UBND tỉnh...
Công trình nước sạch gần chục tỷ đồng do Trung tâm Nước sạch và tư...