Thứ Ba, ngày 22/01/2019 18:15 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng trả lời đơn thư của bạn đọc ở Hà Nội

authorBAN BẠN ĐỌC Thứ Bảy, ngày 01/07/2017 12:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai giải quyết khiếu nại của ông Hoạt.

   

Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt nhận được đơn của ông Lê Đức Hoạt (Xóm 4, Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) phản ánh việc: ông có đơn khiếu nại UBND quận Hoàng Mai về phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất đối với gia đình ông để thực hiện Dự án thoát nước cải thiện môi trường Hà Nội. Nhưng đến nay chưa được giải quyêt

Sau khi chuyển đơn của ông Hoạt đến Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt đã nhận được công văn phúc đáp của Ban Tiếp công dân (thuộc Văn phòng UBND thành phố  Hà Nội) phúc đáp như sau:

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Ban Tiếp công dân đã chuyển đơn của ông Hoạt đến Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai để xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật. Đề nghị Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai thông báo kết quả giải quyêt về Ban Tiếp công dân thành phố để theo dõi, báo cao UBND thành phố.

Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt, trân trọng cảm ơn UBND thành phố Hà Nội đã có công văn phúc đáp để chúng tôi có cơ sở trả lời bạn đọc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc Công ty Cổ...
Luật sư cho biết, vụ xe tải tông chết 8 người là vụ tai nạn đặc...
Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam trước Jordan, trên...