Thứ Năm, ngày 24/05/2018 13:35 PM (GMT+7)

“Con không muốn chết như...”: Bạn đọc hỗ trợ cháu Mạnh

authorDũ Tuấn Thứ Ba, ngày 04/08/2015 08:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi đọc bài báo “Con không muốn chết như anh trai” (NTNN số ra ngày 28.7), đại diện Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) đã đến nhờ Văn phòng miền Trung Báo NTNN trao hỗ trợ cho gia đình cháu Trần Hữu Mạnh (thôn Phú Đông, xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) 5 triệu đồng.

   

 “con khong muon chet nhu...”: ban doc ho tro chau manh hinh anh 1

Ngày 30.7, phóng viên NTNN đã trao tận tay số tiền này cho bà Trần Thị Lựu (mẹ cháu Mạnh) (ảnh). “Số tiền này sẽ giúp gia đình tôi lo thuốc thang và bồi dưỡng cho cháu Mạnh trong khi chờ đủ tiền phẫu thuật lần thứ 2. Gia đình chân thành cảm ơn Báo NTNN và bạn đọc”- bà Lựu nói.

Như NTNN đã thông tin, anh trai của Mạnh đã mất vì bệnh ung thư xương, đến nay Mạnh lại mang trong mình căn bệnh hoại tử chỏm xương đùi trái. Để phẫu thuật lần thứ nhất  cho Mạnh, gia đình đã phải vay mượn nên lâm vào nợ nần. Nay gia đình không biết kiếm đâu ra 100 triệu đồng để phẫu thuật lần 2 thay xương nhân tạo cho Mạnh. Gia đình rất mong những nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm ủng hộ để đưa Mạnh đi phẫu thuật lần hai, cải thiện sức khỏe và việc đi đứng cho Mạnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ ngày 1.7.2018, cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ...
Theo luật sư, để biết trách nhiệm của người quay clip bạo hành trẻ...
Bất ngờ trở về nhà sau hơn 30 năm mất tích và được công nhận liệt...