Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:26 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 21:41 PM (GMT+7)

Cướp xe ga rồi viết tâm thư nhờ công an trả nạn nhân

Bị truy đuổi, thanh niên dùng súng bắn lực lượng chức năng, cướp xe của người dân. Đến đêm, ai đó để chiếc tay ga trước trụ sở công an kèm theo lời nhắn trả cho nạn nhân.

   

Liên quan vụ cướp xe tay ga ở khu chợ Long Khánh (Đồng Nai), cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm vụ án là Bùi Công Hiệp (25 tuổi, ở huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai).

Chiều 25.8, Hiệp điều khiển xe máy hiệu Exciter đến khu vực chợ Long Khánh có biểu hiện nghi vấn đã bị tổ công an làm nhiệm vụ tuần tra yêu cầu dừng phương tiện. Lúc này, thanh niên 25 tuổi bỏ lại xe chạy thoát thân.

Bị cảnh sát truy đuổi, anh ta dùng súng bắn đạn bi (giống khẩu K54) nã ba phát về phía công an nhưng không ai bị thương.

Công an thu giữ phương tiện của nghi can. Ảnh: D.T.

Người này chạy vào khu chợ, dùng súng uy hiếp ông Nguyễn Ngọc Thành (51 tuổi) để lấy chiếc Airblade rồi trốn.

Khi lực lượng chức năng đang ráo riết truy bắt kẻ gây ra vụ việc, ngay trong đêm, ai đó đã mang chiếc xe Hiệp cướp để trước cổng trụ sở Công an thị xã Long Khánh. Theo nội dung, nam thanh niên thừa nhận gây ra vụ cướp là do hoảng loạn khi gặp công an.

Anh ta cũng viết dòng nhắn gửi, nhờ công an trả lại chiếc tay ga cho khổ chủ.

Trong cốp xe Exciter của Hiệp để lại, cảnh sát thu được hộp tiếp đạn giống loại dành cho súng K54, 20 viên bi sắt màu trắng, 2 vam phá khóa xe máy.

Theo Ngọc An (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm học 2018 sắp kết thúc với buổi lễ tổng kết đáng nhớ. Những bài...
Buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018 sẽ không thể thiếu được bài phát...
Theo luật sư, với cách đặt tên trạm BOT của Bộ GTVT, người dân phải...