Thứ Hai, ngày 22/01/2018 23:36 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 06:38 AM (GMT+7)

Cứu trợ 1 tỷ đồng cho vùng lũ

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM) đã triển khai chương trình hỗ trợ khẩn cấp trị giá 1 tỷ đồng dành cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lịch sử tại các tỉnh miền Trung.

   
Theo đó, từ ngày 20-22.11.2013, PVFCCo và đơn vị thành viên là Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã khẩn trương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và chính quyền địa phương tại các tỉnh đi thăm hỏi động viên và hỗ trợ cho 341 hộ gia đình có người thân bị thiệt hại hoặc nhà bị sập với mức hỗ trợ lần lượt là 1,5 triệu đồng và 1 triệu đồng/hộ.

 cuu tro 1 ty dong cho vung lu hinh anh 1
PVFCCo chia sẻ với bà con khó khăn vùng lũ Hà Tĩnh.

Đồng thời, tại 2 tỉnh bị thiệt hại nặng nhất là Bình Định và Quảng Ngãi, PVFCCo và PVFCCo Central cũng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tổ chức các chuyến trao tặng các phần quà (trị giá 300.000 đồng/phần) nhằm trực tiếp đưa các nhu yếu phẩm cần thiết đến với các hộ gia đình hiện vẫn đang còn bị cô lập và cần cứu trợ khẩn cấp.

Như vậy, chỉ 4 ngày sau khi lũ về và gây thiệt hại tại các tỉnh miền Trung, PVFCCo là doanh nghiệp đầu tiên đã có mặt và triển khai chương trình cứu trợ tới tận tay bà con nông dân. Đây chính là tấm lòng của PVFCCo đối với bà con, những người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm phân bón Phú Mỹ những năm qua.

Kể từ khi thành lập tới nay, PVFCCo đã đầu tư trên 600 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội trong lĩnh vực y tế, giáo dục, xây dựng nhà đại đoàn kết, cứu trợ nhân đạo và đền ơn đáp nghĩa.

 cuu tro 1 ty dong cho vung lu hinh anh 2 ĐPM trao quà cứu trợ.
 cuu tro 1 ty dong cho vung lu hinh anh 3 Lãnh đạo Công ty PVFCCo Miền Trung trực tiếp trao quà cho bà con.
 cuu tro 1 ty dong cho vung lu hinh anh 4 Người dân Bình Định vui vẻ nhận quà cứu trợ.
 cuu tro 1 ty dong cho vung lu hinh anh 5 Những món quà đã giúp bà con vơi phần nào khó khăn.
Theo Đình Khôi (Đình Khôi)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tòa sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Đinh La Thăng 13...
Sau khi trận U23 Việt Nam đá bại U23 Iraq đã kết thúc nhiều giờ,...
Với các hoạt động từ thiện như khám, chữa bệnh miễn phí, tặng học...